Trang chủ - Thuốc nở ngực


10 loại thuốc nở ngực an toàn hiệu quả nhất hiện nay [2019]

Có nhiều phụ nữ luôn ý thức về kích thước ngực của mình, đặc biệt là những phụ nữ cực kỳ mảnh khảnh hoặc thiếu cân. Trên thực tế, có nhiều lựa chọn khác nhau để tăng kích thước ngực. Tuy nhiên, họ thường thận trọng khi phẫu thuật cũng như uống thuốc tăng vòng 1 do sợ không an toàn.

10 loại thuốc nở ngực an toàn hiệu quả nhất hiện nay

Nhưng, có nhiều loại thuốc tăng kích thước vòng 1 có nguồn gốc từ thảo dược có sẵn trên thị trường, chúng có hiệu quả cao và rất an toàn. Tôi thường gọi chúng là thuốc nở ngực an toàn hiệu quả nhất hiện nay.

10 loại thuốc nở ngực an toàn hiệu quả nhất hiện nay

Tôi đã thực hiện nghiên cứu về các loại thuốc tăng vòng 1 tốt nhất hiện nay được thể hiện ở khả năng hiệu quả và mức độ an toàn cùng với giá sản phẩm để giới thiệu cho bạn tham khảo. Nếu bạn quan tâm về chúng, hãy tham khảo thêm danh sách ở dưới đây.

Thuốc tăng kích thước vòng 1 Bust Perfect

Đầu tiên, Bust Perfect được sản xuất với sự pha trộn độc quyền hoàn toàn tự nhiên của các thành phần hữu cơ, bao gồm:

 • Mexican Wild Yam
 • Blessed Thistle
 • L-Tyrosine
 • Kelp
 • Damiana Leaf
 • Saw Palmetto
 • Fenugreek Seed
 • Fennel Seed
 • Dong Quai Root
 • Motherwort

Những thành phần này là an toàn để tiêu thụ và có hiệu quả trong việc tăng mô ngực để làm ngực phát triển lớn hơn theo cách tự nhiên.

Thuốc tăng kích thước vòng 1 Bust Perfect

Một chai thuốc uống tăng vòng 1 Bust Perfect chứa 120 viên nang. Các nhà sản xuất khuyên dùng tối đa 3 viên mỗi ngày để có kết quả nhanh chóng.

Viên uống nở ngực BustMaxx Natural Breast Enhancement

Thuốc làm săn chắc vòng 1 BustMaxx là một lựa chọn tuyệt vời khác để nâng ngực tự nhiên. Nó được nhiều phụ nữ trên thế giới tin dùng vì được nhiều đánh giá tốt trên các trang web thương mại điện tử.

Thuốc nâng ngực BustMaxx có một công thức độc quyền cao nhất và mạnh nhất hiện có trên thị trường, bao gồm Saw Palmetto Powder, Fenugux, Fennel Seed và Atlantic Kelp, và một số loại thảo dược có lợi khác.

Viên uống nở ngực BustMaxx Natural Breast Enhancement

Thuốc uống nở vòng 1 BustMaxx cũng đã được chứng minh là giúp nhiều phụ nữ có kết quả lâu dài. Bởi vì, ngoài an toàn, nó còn có hiệu quả nhanh hơn một số loại viên uống tăng vòng 1 khác. Nó cũng được coi là một giải pháp thay thế thực sự hiệu quả cho phẫu thuật thẩm mỹ tốn kém và rủi ro.

Thuốc tăng vòng 1 an toàn BustMaxx cũng có tỷ lệ hài lòng của khách hàng là 99%. BustMaxx cũng được sản xuất tại một cơ sở được FDA chấp thuận. Các nhà sản xuất cũng lưu ý rằng có thể mất từ một đến ba tháng để có được kết quả như mong đợi.

Thuốc uống nở ngực CurviMax Natural Female Breast Enhancement

Mặc dù thuốc làm tăng vòng 1 CurviMax chứa một công thức độc quyền khác so với thuốc nở ngực an toàn BustMaxx được kể trên. Nhưng nó vẫn là một sản phẩm nâng ngực tự nhiên an toàn và hiệu quả đáng được thử.

Thuốc tăng ngực CurviMax chứa nhiều nguồn vitamin và khoáng chất, bao gồm Vitamin C, Vitamin E, Vitamin B1, Canxi, và một số loại khác.

CurviMax Natural Female Breast Enhancement

Mặc dù có những báo cáo mâu thuẫn về hiệu quả của sản phẩm này, các nhà sản xuất khuyên bạn nên dùng tối đa hai viên mỗi ngày trong tối đa ba tháng.

Sau khi dùng thuốc săn chắc vòng 1 này một cách liên tục trong 3 tháng, người dùng có thể mong đợi sẽ thấy sự gia tăng kích thước ngực bằng cả một cup.

Thuốc tăng kích cỡ vòng 1 ReshapeMAX Natural Breast Enhancer

Reshape Max là một thuốc nở vòng 1 có 100% nguồn gốc thảo dược tự nhiên khác. Khi đề cập đến vấn đề thuốc nở ngực nào tốt, nó thường được nhắc đến.

Thuốc nở ngực của Mỹ Reshape Max cũng hoạt động như một chất giảm tốc trao đổi chất và thậm chí giúp điều chỉnh hormone để kích thích tăng cân đúng cách ở những vùng mong muốn, trong đó chủ yếu là ngực.

ReshapeMAX Natural Breast Enhancer

Đã có nhiều người sử dụng loại thuốc nở ngực tốt nhất hiện nay này và cho thấy họ bắt đầu thấy có kết quả sau 2 tuần.

Các nhà sản xuất loại thuốc nở ngực hiệu quả nhất này khuyên bạn nên uống 2-4 viên mỗi ngày trước khi đi ngủ và với một ly nước để có kết quả tốt nhất.

Ngoài ra, người dùng còn được cảnh báo trước rằng kết quả có thể thay đổi theo tuổi tác, tốc độ trao đổi chất, cơ địa, cân bằng nội tiết tố và mức độ hoạt động.

Pueraria Mirifica 3000 - thuốc nở ngực tốt nhất

Thuốc làm nở ngực Pueraria Mirifica là một sản phẩm chất lượng cao thực sự hiệu quả cho những phụ nữ muốn tăng kích thước ngực một cách tự nhiên mà không cần phải phẫu thuật thẩm mỹ hoặc cấy ghép silicone.

Loại thuốc giúp tăng vòng 1 Pueraria Mirifica này có thể giúp cân bằng hormone, điều chỉnh quá trình trao đổi chất và thậm chí cân bằng cấu trúc tổng thể của bộ ngực để có vẻ ngoài quyến rũ hơn.

Trong các loại thuốc tăng vòng 1 an toàn và hiệu quả thì đây là sản phẩm có giá phải chăng nên được nhiều phụ nữ lựa chọn. Nó cũng được sản xuất trong một cơ sở được FDA chấp thuận.

Pueraria Mirifica 3000 - thuốc nở ngực tốt nhất

Tất nhiên, tùy thuộc vào sản phẩm được chọn, người dùng có thể thấy các kết quả khác nhau trong các khung thời gian khác nhau.

Những kết quả này khác nhau rất nhiều dựa trên cơ địa, hoạt động và mức độ hormone cá nhân, và số một yếu tố khác.

Tuy nhiên, những người dùng cam kết thực hiện chế độ ăn uống lành mạnh, thói quen tập thể dục nghiêm ngặt và sử dụng sản phẩm nở ngực tự nhiên một cách thường xuyên và nhất quán chắc chắn sẽ thấy kết quả mong muốn chỉ trong vài tuần.

Có được bộ ngực lớn hơn chưa bao giờ dễ dàng và an toàn hơn với thuốc làm tăng vòng 1 hiệu quả Pueraria Mirifica.

Thuốc nở ngực an toàn hiệu quả Total Curve

Thuốc nở ngực hiệu quả Total Curve là sự kết hợp của bộ đôi gồm viên uống và kem thoa với mong muốn kết quả đạt được mức tối ưu. Trong đó, viên uống được dùng để cân bằng hormone còn kem thoa nở ngực được dùng thoa trực tiếp lên ngực để hỗ trợ cho viên uống.

Viên uống tăng vòng 1 Total Curve cps chứa các thành phần tự nhiên như á Fagopyrum, hạt cây thì là, cây Quai, lá Damiana, cây kế, lá cây cải xoong, rễ cây Cohosh đen có tác dụng kích thích sự phát triển của mô mỡ trong tuyến vú. Thông qua quá trình này, khối lượng ngực của bạn có thể tăng từ một đến hai kích cỡ.

Thuốc nở ngực an toàn hiệu quả Total Curve

Trong khi đó, kem nở ngực Total Curve được bôi lên bề mặt bầu ngực hai lần một ngày, massage cho đến khi nó được hấp thụ hoàn toàn vào cấu trúc của lớp hạ bì. Thành phần hoạt động chính của kem bôi nở ngực Total Curve là một chất gọi là Volufiline. Thành phần này hoạt động như một lipolift, làm săn chắc da, giữ ẩm và bão hòa nó với oxy.

Thuốc nở ngực hiệu quả nhất hiện nay Breast Actives

Thuốc tăng kích thước vòng 1 an toàn Breast Actives là một công thức toàn diện khác giúp kích thích ngựcmột cách hiệu quả và an toàn. Nó cũng bao gồm viên uống kết hợp với kem thoa nở ngực dùng bên ngoài.

Kết hợp hai sản phẩm này có tác dụng tích cực nhất, kết quả trở nên đáng chú ý sau một tháng sử dụng thường xuyên.

Thuốc nở ngực hiệu quả nhất hiện nay Breast Actives

Thuốc tăng kích thước vòng 1 hiệu quả Breast Actives có chứa các loại thảo mộc tự nhiên và chiết xuất thực vật không chỉ kích thích nâng ngực mà còn bình thường hóa hormone và cải thiện chức năng tình dục, cũng như sức khỏe tổng thể của toàn cơ thể.

Các thành phần chính của công thức là hạt Fennel, Bồ công anh, Cỏ cà ri, Cải xoong, Rong biển và Cây kế.

Nhờ có kem Breast Actives nên thoa lên bề mặt ngực hai lần một ngày, da trở nên đàn hồi và căng bóng. Các thành phần hoạt động của kem ngăn ngừa sự xuất hiện của vết rạn da. Thành phần của tác nhân bên ngoài bao gồm các loại thảo mộc và chiết xuất sau: Cỏ ba lá đỏ, dầu hạnh nhân, Chamomile, Wild Yam, Saw Palmetto, phức hợp vitamin E và A.

Sự kết hợp các thành phần trong công thức độc đáo của Breast Actives cải thiện tình trạng bên ngoài của lớp hạ bì trong khu vực cần cải thiện.

Thuốc tăng size vòng 1 MaxBust36

MaxBust36 là một loại thuốc tăng vòng 1 an toàn hiệu quả giúp kích thích nở ngực, tăng thể tích và cho ngực hình dáng gợi cảm. Sử dụng thường xuyên sẽ đảm bảo kết quả an toàn trong ba đến sáu tháng.

Thành phần của loại thuốc tăng vòng 1 của Mỹ này bao gồm các thành phần thảo dược tự nhiên làm tăng thể tích của ngực do sự tích tụ của mô mỡ.

Thuốc tăng size vòng 1 MaxBust36

Các nghiên cứu lâm sàng và trong phòng thí nghiệm đã cho thấy những thành phần này có lợi cho việc tăng số đo vòng 1 của phụ nữ.

Bên cạnh đó, Max Bust36 có có nhiều tác dụng khác đối với sức khỏe phụ nữ. Chúng bao gồm sức khỏe tình dịch, các triệu chứng mãn kinh, kinh nguyệt cũng giảm hẳn.

Thuốc uống giúp tăng vòng 1 BreastFast

Loại thuốc tăng vòng 1 tốt nhất hiện nay này được thiết kế bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp của phụ nữ.

Công thức hoạt động bổ sung bao gồm một phức hợp các thành phần tự nhiên kích thích sự phát triển của ngực và loại bỏ sự mất cân bằng nội tiết tố.

Thuốc uống giúp tăng vòng 1 BreastFast

Một phụ nữ có thể quan sát làm thế nào tình trạng da của cô ấy cải thiện trong quá trình nâng ngực. Các tuyến ngực không chỉ lớn hơn mà còn căng hơn.

Trong quá trình nghiên cứu trong phòng thí nghiệm, người ta đã chứng minh rằng loại thuốc uống tăng size vòng 1 này loại bỏ hoàn toàn các phản ứng tiêu cực của cơ thể.

Nâng ngực xảy ra do kích thích nội tiết tố, theo đó kích thước của ngực được tăng lên ở cấp độ tế bào.

Thuốc uống tăng vòng 1 an toàn ProCurves Plus

Công thức ProCurves Plus bao gồm một bộ các thành phần thảo dược tự nhiên giúp tăng kích thước của ngực trong thời gian ngắn nhất có thể.

Thuốc uống tăng vòng 1 an toàn ProCurves Plus

Da trở nên đàn hồi và căng mịn hơn, nó còn giúp ngăn chặn sự hình thành các vết rạn da. Việc bổ sung thực phẩm có hoạt tính sinh học thực tế không có chống chỉ định, mở rộng đáng kể vòng ngực của bạn.

Làm thế nào để chọn thuốc uống tăng vòng 1 hiệu quả

Khi chọn viên nở ngực để tăng kích thước ngực và làm cho chúng gợi cảm, người tiêu dùng phải tuân thủ một số lời khuyên.

Hãy xem xét các tiêu chí chính đóng vai trò quan trọng trong quá trình lựa chọn loại viên uống tăng vòng 1 hiệu quả này:

Thành phần

Chú ý đến chất lượng và thành phần của sản phẩm. Không nên có chất phụ gia độc hại hoặc tổng hợp. Chỉ các thành phần tự nhiên cung cấp một tác động an toàn và giúp đạt được kết quả mong muốn. Bust Perfect là loại viên uống tăng vòng 1 tốt nhất được khuyên dùng nhiều nhất.

Nhà sản xuất

Nhà sản xuất cũng đóng một vai trò quan trọng. Chỉ chọn các thương hiệu nổi tiếng đã tồn tại trên thị trường trong hơn 5 năm. Các công ty như vậy đang tham gia vào việc sản xuất các sản phẩm chất lượng và quan tâm đến khách hàng và danh tiếng của họ.

Đánh giá từ khách hàng

Điều này bao gồm thông tin về công ty và đánh giá từ người tiêu dùng thực sự. Dư luận cũng quan trọng không kém trong quá trình mua viên nở ngực để nâng ngực. Đánh giá và thông tin về nhà sản xuất có thể được tìm thấy trên trang web chính thức hoặc các diễn đàn chuyên đề chuyên ngành. Ưu tiên cho các nhà sản xuất có đánh giá tích cực của khách hàng.

Sự chấp thuận của bác sĩ

Các khuyến nghị của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực y học là cơ sở mà mỗi người tiêu dùng phải dựa vào quá trình lựa chọn một phương pháp nâng ngực.

Hỗ trợ khách hàng

Điều này có nghĩa là nhà sản xuất chính thức nên cung cấp hỗ trợ khách hàng tại thời điểm lựa chọn và mua sản phẩm. Người tiêu dùng có thể sử dụng tư vấn trực tuyến của công ty để nhận câu trả lời cho câu hỏi của mình trong thời gian thực. Các nhà sản xuất đáng tin cậy luôn bao gồm số điện thoại của họ trên trang web.

Câu hỏi thường gặp liên quan đến viên uống nở ngực

Có một số vấn đề phát sinh đối với phụ nữ trong quá trình lựa chọn và mua các loại thuốc tăng size vòng 1 để làm nở ngực. Dưới đây là danh sách các câu hỏi phổ biến nhất.

Uống thuốc nở ngực bao lâu thì có kết quả?

Kết quả của việc sử dụng thuốc uống nở ngực phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

Đầu tiên, đó chính là sinh lý của họ, điều này thay đổi theo từng cá nhân. Thứ hai, uống đúng và đều đặn sẽ đảm bảo kết quả tốt nhất.

Thứ ba, mỗi nhà sản xuất chỉ định một khoảng thời gian nhất định cho sản phẩm của mình, trong đó người tiêu dùng sẽ có thể thấy những thay đổi tích cực.

Trung bình, để thấy được kết quả cần 3-8 tháng. Tuy nhiên, hiệu ứng đầu tiên thường có thể được nhìn thấy sau một tháng.

Giá thuốc nở ngực trung bình là bao nhiêu?

Các loại thuốc nở ngực an toàn và hiệu quả có giá trung bình từ 50-70 đô la Mỹ. Tuy nhiên, vẫn có những sản phẩm có giá thấp hơn. Nhưng bạn nên xem xét về cách đánh giá của chúng.

Các thành phần trong thuốc nở ngực có thực sự hiệu quả?

Tất cả các hệ thống nói trên để kích thích nở ngực đều là những sản phẩm được thử nghiệm lâm sàng đã giúp hàng triệu phụ nữ trên thế giới đối phó với vấn đề ngực nhỏ.

Hãy chú ý đến chứng nhận sản phẩm khi lựa chọn một biện pháp khắc phục, bởi vì đây là người bảo đảm chính cho hiệu quả sản phẩm.

Tại sao nên kết hợp thuốc uống với kem thoa nở ngực?

Các viên uống nở ngực thường chứa các thành phần có tá dụng cải thiện việc sản xuất nội tiết tố nữ, kích thích sự phát triển của mô mỡ trong tuyến vú.

Thể tích ngực tăng do mô mỡ. Tác động của kem bên ngoài là nhằm mục đích bình thường hóa tình trạng bên ngoài và cấu trúc của da.

Lớp hạ bì trở nên đàn hồi và nảy nở hơn, ngăn chặn sự xuất hiện của các vết rạn da trong quá trình nâng ngực.

Tác dụng tích cực của thuốc nở ngực

Hãy cùng xem xét những tác động tích cực của việc sử dụng thuốc uống nở ngực lên cơ thể phụ nữ:

 • Kích thước ngực trở nên lớn hơn 1,5 đến 2 cup, nó cũng làm cho ngực săn chắc và đường cong quyến rũ hơn.
 • Các thành phần trong thuốc nở ngực có tác dụng nâng ngực, giúp cải thiện tình trạng của lớp hạ bì; làn da trở nên đàn hồi hơn, dẻo dai và tươi mới.
 • Mất cân bằng nội tiết được khắc phục.
 • Chất lượng đời sống tình dục được cải thiện (ví dụ, núm vú và âm vật nhạy cảm hơn, kích thích bôi trơn âm đạo).
 • Tiền mãn kinh và các triệu chứng mãn kinh được loại bỏ.

Tác dụng phụ tiêu cực của cấy ghép nâng ngực

Một số phụ nữ muốn có được kết quả ngay lập tức để tìm kiếm sự giúp đỡ từ phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại.

Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ chèn mô cấy dưới da; sau đó, có một sự điều chỉnh về hình dạng và kích thước của vú.

Phẫu thuật như vậy có thể gây ra một số hậu quả tiêu cực cho sức khỏe của phụ nữ:

 • Cơ thể phụ nữ thường từ chối cấy ghép và sau đó một quá trình viêm xảy ra, có thể gây tử vong.
 • Một nhược điểm khác của phẫu thuật nâng ngực là chi phí cao, có thể lên tới vài chục nghìn đô la.
 • Tất cả phụ thuộc vào chất lượng của vật liệu, phòng khám và kinh nghiệm của bác sĩ phẫu thuật.
 • Ngoài chi phí phẫu thuật, bệnh nhân phải vượt qua một loạt các xét nghiệm đắt tiền trước khi bắt đầu phẫu thuật.
 • Hầu hết những phụ nữ đã phẫu thuật đều cho rằng sau ca phẫu thuật họ gặp phải sự khó chịu trong thời gian dài và sự bất tiện từ cấy ghép.
 • Thời kỳ hậu phẫu là một sự phục hồi lâu dài và đau đớn, trong đó bệnh nhân phải tránh tất cả các hoạt động thể chất.
 • Phẫu thuật cấy ghép có một số chống chỉ định, theo đó 35% phụ nữ bị từ chối phẫu thuật thẩm mỹ.

Phương pháp khác để tăng size vòng 1

Ngoài việc uống thuốc tăng vòng 1 an toàn tự nhiên, phụ nữ nên tham gia tập thể dục. Tập thể dục sẽ giúp tăng cường cơ bắp và làm cho ngực săn chắc hơn.

Đừng bỏ bê chế độ dinh dưỡng phù hợp, bởi vì đồ ăn vặt góp phần tăng cân. Điều này, đến lượt nó, có tác động tiêu cực đến hình dạng của ngực. Ngực sẽ trở nên không hấp dẫn và chảy xệ. 

Các loại Phytoestrogen thường có trong thuốc nâng ngực tốt nhất hiện nay

Có 4 nhóm phytoestrogen khác nhau. Nó bao gồm lignans, isoflavone đậu nành, lacton resorcylic acid và coumestans. Isoflavone đậu nành là loại phytoestrogen tốt nhất. Nhóm này có tác động đến hoạt động estrogen của người dùng bằng cách bắt chước tác dụng của nó bên trong cơ thể phụ nữ.

Điều quan trọng cần lưu ý là bạn không bao giờ nên uống thuốc nâng ngực an toàn nhiều hơn liều lượng khuyến cáo của phytoestrogen. Lý do là không nên thử và duy trì hoạt động estrogen cao hơn trong hơn 9 tháng. Nếu bạn sử dụng liều lượng bổ sung được khuyến cáo thì bạn không nên lo lắng gì cả.

Nếu bạn dùng phyto-estrogens thảo dược từ các loại thuốc nở ngực hiệu quả nhất đúng cách. Thêm vào đó bạn sử dụng nó cùng với một chế độ ăn uống tốt. Kết quả mỹ mãn sẽ đến với bạn. Bạn sẽ có một liệu pháp an toàn và hiệu quả làm cho ngực của bạn lớn hơn.

Trước khi bạn mua bất kỳ viên nở ngực thảo dược nào để tăng kích cỡ ngực tự nhiên, hãy đảm bảo bạn chọn đúng sản phẩm. Lý do là thuốc tăng size vòng 1 khác nhau về chất lượng và độ tinh khiết.

Để làm cho bộ ngực của bạn lớn hơn theo cách tự nhiên. Tức là sử dụng các loại thuốc tăng vòng 1 thảo dược an toàn. Điều quan trọng nhất là bạn cần chọn sản phẩm có thành phần chất lượng.

Dưới đây là một số thành phần thảo dược tốt nhất có trong thuốc tăng kích thước vòng 1 an toàn. Chúng được cho là sẽ cung cấp cho cơ thể của bạn hầu hết các estrogen phyto. Từ đó giúp bộ ngực lớn hơn và săn chắc hơn. Đó chính là cách kiểm tra các loại thuốc uống tăng vòng 1 hiệu quả hay không.

Wild Yam (Củ từ dại)

Wild yam là một loại thảo mộc phổ biến khi nói đến cách làm nở ngực tự nhiên. Nguyên nhân là nó chứa một lượng lớn phyto-estrogen. Loại thảo mộc này cũng có thể giúp cải thiện hệ thống sinh sản của phụ nữ. Chẳng hạn như giảm các triệu chứng mãn kinh và tiền kinh nguyệt.

Của từ dại có tác dụng làm nở ngực

Bạn cũng có thể dùng loại thảo dược này làm trà bằng cách ngâm thảo mộc. Bạn cũng có thể sử dụng dạng bột hoặc dạng kem để massage ngực.

Cách tốt nhất là bạn lựa chọn loại thuốc nở ngực tốt nhất hiện nay có chứa loại thảo dược này. Vì nhà sản xuất thuốc nở ngưc của mỹ hay thái lan thường rất chú trọng thành phần này. Nhờ đó, họ đã mang đến cho chị em những loại thuốc nở ngực hiệu quả nhất.

Fenugreek - Cây thảo linh lăng

Fenugreek được sử dụng rộng rãi để giúp phụ nữ tăng sản xuất sữa trong ngực của họ. Tuy nhiên, loại thảo dược này được biết là giúp tăng kích thước vú. Fenugreek có chứa nhiều phyto-estrogen khác nhau. Vì thế nó sẽ giúp phát triển vú bằng cách kích thích sản xuất và bắt chước tác dụng của estrogen.

Cây thảo linh lăng làm to ngực

Loại thảo dược này được sử dụng phổ biến để sản xuất thuốc làm tăng vòng 1 hiệu quả nhất. Ưu điểm của các loại thuốc nở ngực có chứa Fenugreek là giúp ngực nở nang và săn chắc hơn. Không chỉ là phương thuốc tăng vòng 1 an toàn mà nó cũng rất tốt cho sức khỏe phụ nữ.

Damiana - Cây tráng dương

Loại thảo mộc này có thể giúp làm cho ngực to hơn. Nó cũng làm dịu đi sự phát triển tuyến vú và điều trị sự mất cân bằng nội tiết tố.

Một số loại thuốc nở ngực tốt nhất hiện nay đều được chiết xuất từ loại thảo mộc quý này. Có thể kể đến như thuốc tăng còng 1 hiệu quả nhất của Mỹ No.1 hay Bust Perfect... Nếu bạn muốn sở hữu vòng 1 đẹp như mong muốn thì đừng bỏ qua các loại thuốc uống nở ngực chứa thành phần này. Đó chính là phương thuốc tăng vòng 1 tốt nhất.

Fennel - Cây thì là

Loại thảo mộc này là một trong những thành phần phổ biến nhất của thuốc nâng ngực để có được ngực lớn hơn. Nó hoạt động tuyệt vời khi kết hợp với fenugreek. Vì vậy hãy tìm bổ sung thuốc uống nở vòng 1 có cả hai loại thảo mộc này.

Nếu bạn muốn kết hợp với các loại kem nở ngực thì cũng nên chọn những loại kem có chứa nó. Việc massage trực tiếp cũng làm cho bộ ngực lớn hơn 1 cách tự nhiên. Lượng phyto-estrogen cao trong cây thì là không chỉ tuyệt vời cho việc nở ngực mà chon giúp tăng lượng sữ cho phụ nữ mới sinh.

Ngoài việc chọn các loại thuốc làm tăng vòng 1 có chứa thì là, bạn có thể sử dụng nó nó một loại trà để uống hàng ngày.

Saw Palmetto - cây cọ lùn

Saw Palmetto là một loại thảo mộc tự nhiên thúc đẩy tăng cường vú. Nó cũng có khả năng tăng ham muốn tình dục. Các thành phần tự nhiên được tìm thấy trong loại thảo dược này đã được sử dụng để giúp điều trị các rối loạn vú khác nhau ở phụ nữ. Các phyto-estrogen trong palmetto thấy hoạt động tốt với các loại thảo mộc khác. Vì thế nó được liệt kê là thành phần chính được sử dụng để thúc đẩy tăng trưởng mô vú.

Cây cọ lụn làm tăng vòng 1

Các thành phần khác mà thảo dược bổ sung được sử dụng để làm cho ngực lớn hơn sẽ có bao gồm cây thiên ma, đương qui, kava, cỏ ba lá đỏ, nhân sâm, và hoa anh thảo.

Hãy tìm các loại thuốc làm tăng vòng 1 thảo dược có một hoặc nhiều loại thảo dược giàu phyto-estrogen này.

Đăng ngày: . Từ khóa: thuốc tăng vòng 1, thuốc nở ngực, thuốc to ngực,thuốc nở ngực hiệu quả nhất, thuốc làm nở ngực

Bài liên quan

10 loại kem nở ngực tốt nhất hiện nay - cứ sử dụng là hiệu quả

Kem nở ngực là một trong những phương pháp nâng ngực đơn giản, chi phí thấp và không mang lại các tác dụng phụ, rủi ro đối với người sử dụng nên được nhiều người lựa chọn.

5 loại thuốc nở mông tốt nhất hiện nay nên dùng 1 lần trong đời

Nếu bạn đang gặp khó khăn từ do mông nhỏ và bị chùng thì các loại kem nở mông có thể giúp bạn có được vòng 3 đầy đặn và quyến rũ trong thời gian không dài.

Uống sữa đậu nành mỗi ngày tăng vòng 1 có đúng không?

Uống sữa đậu nành mỗi ngày tăng vòng 1 là chủ đề được nhiều người quan tâm trên mạng internet. Hôm nay, tôi dành thời gian để tổng hợp lại những ý kiến của cách làm tăng vòng 1 bằng sữa

Viên uống nở ngực No.1 Breast Enlargment của Mỹ

Thuốc nở ngực của Mỹ No.1 Breast Enlargement là phương pháp nâng ngực tự nhiên và an toàn, đây cũng là sản phẩm nâng ngực hàng đầu của Mỹ hiện nay

Kem thoa nở ngực No.1 Breast Enlargement của Mỹ

Kem thoa nở ngực No.1 Breast Enlargement của Mỹ là phương pháp đơn giản giúp chị em nhanh chóng có được vòng ngực như ý, làm trắng và bảo vệ ngực hiệu quả.

Đăng nhận xét về:

Bạn vui lòng nhập đầy đủ thông tin trước khi gửi!


Sản phẩm làm đẹp

Sức khỏe

Mua Sữa Ong Chúa 

Địa chỉ: 2/36 Đường Lê Văn Thọ, Gò Vấp, Việt Nam
Điện thoại: 0945.825.825 - 0969986839
Email: info@muasuaongchua.net