Trang chủ - Sụn cá mập


10 viên uống sụn vi cá mập của Mỹ tốt nhất và 3 lý do nên sử dụng

Sụn cá mập hay sụn vi cá mập đang được coi là thần dược trong điều trị bệnh, đặc biệt là bệnh về xương khớp, dây chằng và cột sống. Đường dây nóng của chúng tôi luôn nhận được rất nhiều các câu hỏi có liên quan như: sụn vi cá mập có tốt không? thuốc sụn cá mập giá bao nhiêu và muốn mua thì mua ở đâu? Sụn vi cá mập loại nào tốt? Sau đây chúng tôi xin phép được giải đáp và tư vấn một số câu hỏi của khách hàng.

Sụn vi cá mập là gì?

Sụn vi cá mập chữa bệnh xương khớp

Sụn vi cá mập (shark cartilage) là phần sụn xương của con cá mập. Theo nghiên cứu khoa học, phần sụn này chứa rất nhiều chất Chondroitin. Chondroitin chiết từ sụn vi cá mập dưới dạng sulfat làm tăng tính bền vững sợi keo nội bào, ngăn ngừa thoái hóa tế bào, tái tạo tế bào tổn thương, tăng đàn hồi mô liên kết, chống lão hóa ở sụn khớp. Chondroitin làm ức chế sản xuất angiogenesis là chất kích thích sự tạo thành mạch máu nuôi dưỡng các khối u, làm cho khối u giảm và ngừng phát triển. Nó cũng rất tốt cho mắt và thường xuất hiện trong các loại thuốc điều trị về mắt.

Các nghiên cứu cho thấy sụn vi cá mập có tác dụng hỗ trợ điều trị các bệnh lý về xương khớp. Chất chondroitin có trong sụn tham gia vào cấu trúc màng tế bào, nó chiếm tỷ lệ cao trong chất cơ bản ở mô sụn và xương nên bảo đảm cho sụn xương không những có độ chắc mà còn có tính đàn hồi. Sụn vi cá mập được chỉ định dùng bổ trợ trong các chứng hư và thoái hóa khớp. Một số quốc gia, chondroitin sulfat được xem là chế phẩm bổ sung dinh dưỡng, nó cũng được nhiều bác sĩ chuyên khoa phối hợp với glucosamin để điều trị viêm xương khớp mang lại kết quả ngoài mong đợi.

Tác dụng của thuốc vi cá mập 

Sụn vi cá mập của Úc

Đối với xương khớp:

 • Kích thích tế bào sụn (Chondrocyte) sản xuất Proteoglycans, Collagen, là các chất căn bản của sụn khớp.
 • Ức chế các men phá hủy sụn, làm giảm hình thành các gốc oxy tự do trong mô sụn.
 • Cung cấp dinh dưỡng cho sụn, giúp tạo dịch khớp và tái tạo sụn khớp.

Điều trị bệnh ung thư:

Sụn vi cá mập chữa ung thư

Các nhà khoa học nhận thấy Cá mập rất hiếm khi mắc bệnh ung thư. Tỷ lệ mắc bệnh ung thư ở loài cá này chỉ 1 trên 1 triệu trong khi ở các giống nòi khác là 2 đến 3 phần trăm. Các nhà khoa học lý giải cho điều kỳ diệu này đó là nhờ hoạt chất chondroitin có trong sụn vi của cá mập. Chất này làm giảm sự phát triển của các mạch máu nuôi dưỡng tế bào ung thư, từ đó làm khối u chậm phát triển và mất hẳn.

Phòng và điều trị các bệnh lý về mắt:

Sụn vi cá mập bổ mắt

Sụn vi cá mập cũng được dùng rất rộng rãi trong nhãn khoa. Nhiều nghiên cứu cho thấy chondroitin sulfat có tác dụng tạo độ nhớt thích hợp và bồi bổ nội mô giác mạc, nuôi dưỡng các tế bào giác mạc mắt, chống tình trạng khô, mỏi mắt. Chondroitin sulfat cũng có tác dụng duy trì độ trong suốt của thủy tinh thể và giác mạc. Ngoài ra, chondroitin sulfat còn được dùng điều trị hỗ trợ trong phẫu thuật mắt (mổ cườm, đục thủy tinh thể) và dùng làm dung dịch bảo quản giác mạc trong phẫu thuật ghép giác mạc. Nó còn được sử dụng điều trị bệnh thoái hóa điểm vàng.

Sụn vi cá mập loại nào tốt nhất hiện nay?

Được tất cả các hãng dược phẩm nổi tiếng bào chế nên rất khó khăn khi lựa chọn loại viên uống chiết xuất từ sụn cá mập tốt nhất. Dựa vào đánh giá của lượng lớn khách hàng, chúng tôi xin giới thiệu một số loại sụn vi cá mập tốt nhất hiện nay ngay phần sau của bài viết này.

Viên uống sụn cá mập Solgar 100% Pure Shark Cartilage 750 mg

Sụn cá mập cũng như sụn của những loài động vật khác, có sự hiện diện rất nhiều collagen. Đây chính là thành phần tạo nên các mô liêt kết cũng như cấu trúc khác trong cơ thể. Collagen là thành phần thiết yếu để bảo đảm cho da, tóc, móng và khớp luôn được khỏe mạnh và hoạt động hàng đầu.Trong sụn cá mập cũng đặc biệt rất nhiều calcium, đây là một nguồn bổ sung canxi tự nhiên không chứa sữa. Canxi có công dụng chính là giúp xương chắc khỏe, ngăn chặn các biểu hiện lão hóa của xương khớp là phòng tránh khả năng bị thương. Thuốc shark cartilage 750mg Solgar chứa 100% sụn cá mập nguyên chất với hàm lượng cao nhất 750mg nên nó sẽ phát huy các công dụng của sụn cá mập một cách lý tưởng.

Viên uống sụn cá mập Solgar 100% Pure Shark Cartilage 750 mg

Thông tin thêm về sản phẩm của sụn vi cá mập shark cartilage 750mg:

 • Sản xuất: Solgar, Mỹ
 • Hướng dẫn sử dụng: Sử dụng 2-3 lần/ngày để có kết quả tốt nhất.

Thuốc tạo chất nhờn cho khớp Vitacost Shark Cartilage của Mỹ

Thực phẩm chức năng sụn vi cá mập được chiết xuất từ ​​đầu và vây của cá mập, là một loại mô liên kết tồn tại trong hệ thống xương của cả động vật và chúng ta.Trong viên uống vi sụn mập có chứa những thành phần có tác dụng trợ giúp và điều trị các bệnh liên quan đến xương khớp, đó chính là chondroitin sulfate và các sản phẩm cuối cùng, cùng với protein và muối canxi.

Viên uống sụn cá mập Vitacost Shark Cartilage

Thông tin thêm về sản phẩm:

 • Sản xuất: Vitacost, Mỹ
 • Hướng dẫn sử dụng: Dùng 2-3 lần/ngày để có kết quả tốt nhất.

Sụn cá mập mỹ Now Shark Cartilage 750mg của Mỹ

Thực phẩm chức năng sụn cá mập Shark Cartilage 750mg Now được ra đời tại Mỹ từ nguyên liệu chính là xương và sụn của cá mập. Do đó, nó có tác dụng cung cấp cho cơ thể chúng ta 2 thành phần quan trọng là canxi và phốt pho. Sản phẩm có lợi ích tích cực trong việc phòng tránh đau nhức do viêm xương khớp và các bệnh về mắt mà chúng ta đang gặp phải.

Sụn cá mập Now Shark Cartilage 750mg của Mỹ

Thông tin thêm về sản phẩm:

 • Sản xuất: Now, Mỹ
 • Hướng dẫn sử dụng: Ngày 2 lần, mỗi lần 1 viên

Viên sụn cá mập của mỹ Pharmekal Shark Cartilage 740mg

Viên sụn cá mập Pharmekal Shark Cartilage 740mg được ra đời ở Mỹ.Glycosaminoglycans (GAGs – mucopolysaccharides), glucosamine sulfate, chondroitin sulfate là các thành phần có lớn trong sụn cá mập. Chúng có tác dụng hỗ trợ con người phòng ngừa và điều trị các bệnh như gai xương, thoái hóa khớp, thoát vị đĩa đệm.

Viên uống Sụn Cá Mập Pharmekal Shark Cartilage 740mg

Thông tin thêm về sản phẩm:

 • Sản xuất: Pharmekal, Mỹ
 • Hướng dẫn sử dụng: Sử dụng 2-3 lần/ngày để có kết quả tốt nhất.

Viên uống sụn cá mập GNC Natural Brand

Thuốc sụn cá mập của Mỹ này được dùng cho mọi đối tượng để đảm bảo xương khớp luôn khỏe mạnh, bổ trợ phòng ngừa và chữa bệnh bệnh thoái hóa khớp, viêm khớp, đau đầu gối, loãng xương và các tổn thương của xương khớp do thể thao hay vận động mạnh.

Viên uống sụn cá mập GNC Natural Brand

Thông tin thêm về sản phẩm:

 • Sản xuất: GNC Natural Brand, Mỹ
 • Hướng dẫn sử dụng: Dùng 2-3 lần/ngày để có kết quả tốt nhất.

Sụn vi cá mập Shark Cartilage Swanso của Mỹ

Viên vi sụn cá mập của Swanson đặc biệt có lợi cho những người bệnh sưng và cứng khớp hữu hiệu. Nó cũng được sử dụng để tăng cường sức khỏe cho xương, cơ, khớp cũng như hệ thống miễn dịch. Bên cạnh đó, thực phẩm chức năng sụn cá mập của mỹ này cũng có tác dụng trợ giúp ổn định các bệnh viêm nhiễm da như bệnh vẩy nến cũng như eczema.

Viên uống sụn cá mập Shark Cartilage Swanso của Mỹ

Thông tin thêm về sản phẩm:

 • Sản xuất: Swanso, Mỹ
 • Hướng dẫn sử dụng: Sử dụng 2-3 lần/ngày để có kết quả tốt nhất.

Viên uống sụn cá mập Vitamin World Shark Cartilage 740mg của Mỹ

Thuốc sụn cá mập này sử dụng nguồn nguyên liệu là sụn và xương của cá mập được đánh bắt từ vùng biển Zealand. Sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong việc bổ trợ và phòng ngừa bệnh đau nhức do xương khớp gây ra. Đồng thời, nó cũng được dùng trong việc ngăn chặn cũng các triệu chứng của bệnh eczema.

Viên uống sụn cá mập Vitamin World Shark Cartilage 740mg

Thông tin thêm về sản phẩm:

 • Sản xuất: Vitamin World, Mỹ
 • Hướng dẫn sử dụng: Dùng 2-3 lần/ngày để có kết quả tốt nhất.

Viên uống Sụn Vi Cá Puritan's Pride Shark Cartilage 740mg của Mỹ

Thuốc sụn vi cá mập có lợi ích phòng tránh thoái hóa xương khớp, đĩa đệm và cột sống do nó các công dụng tái tạo sụn và tăng chất nhờn cho xương khớp. Chondroitin là thành phần được tìm thấy có số lượng lớn trong sụn cá mập. Chất này có lợi ích tái tạo sụn và xương cũng như ức chế enzym elastase để làm chậm quá trình thoái hóa sụn khớp. Nó cũng có công dụng rất tốt đối với mắt của con người trong việc trợ giúp nuôi dưỡng các tế bào giác mạc một cách khỏe mạnh nhất, bổ trợ con người tránh được tình trạng khô mắt.

Viên uống Sụn Vi Cá Puritan's Pride Shark Cartilage 740mg

Thông tin thêm về sản phẩm:

 • Sản xuất: Puritans Pride, Mỹ
 • Hướng dẫn sử dụng: Ngày 2 lần, mỗi lần 1 viên

Viên uống sụn cá mập Botanic Choice Shark Cartilage của Mỹ

Nếu bạn muốn xương khớp hoạt động tốt nhất, phòng lão hóa sớm, loãng xương, viêm khớp,... thì phải sử dụng thực phẩm chức năng sụn cá mập Botanic Choice Shark Cartilage, lý do là nó được tạo ra để hỗ trợ bạn vấn đề này. Mucopolysacarit là chất có nhiều trong khớp con người, nó cũng tồn tại số lượng lớn trong sụn cá mập.Sụn cá mập cũng chứa nhiều collagen cũng như những hợp chất thiết yếu khác cho sự linh hoạt và sức mạnh của khớp, gân và các mô liên kết.

Viên uống sụn cá mập Botanic Choice Shark Cartilage

Thông tin thêm về sản phẩm:

 • Sản xuất: Botanic Choice, Mỹ
 • Hướng dẫn sử dụng: Dùng 2-3 lần/ngày để có kết quả tốt nhất.

Sụn vi cá mập Mỹ Olympian Labs Shark Cartilage

Những sản phẩm của Olympian Labs, Inc được sản xuất với những thành phần chất lượng tốt nhất và được sản xuất theo Good Manufacturing Practices (cGMP) hiện tại.Chondroitin là yếu tố chủ yếu được tìm thấy trong sụn vi cá mập. Đây là thành phần thiết yếu để tái tạo sụn, giảm đau cũng như ngăn ngừa thoái hóa xương khớp hiệu quả.

Viên uống sụn cá mập Olympian Labs Shark Cartilage

Thông tin thêm về sản phẩm:

 • Sản xuất: Olympian Labs, Mỹ
 • Hướng dẫn sử dụng: Dùng 2-3 lần/ngày để có kết quả tốt nhất.

3 lý do bạn cần gấp rút sử dụng viên uống sụn vi cá mập

Viên sụn vi cá mập là sản phẩm được bào chế từ sụn cá mập trong tự nhiên. Nó còn được bổ sung các loại vitamin và khoáng chất cần thiết cho sụn khớp và sức khỏe. Nó hoàn toàn không chứa chất bảo quản nên có thể sử dụng dài ngày. Uống sụn vi cá mập giúp xương khớp khỏe mạnh. Đồng thời giúp tăng cường sức khỏe.

Tác dụng dễ thấy nhất của viên sụn vi cá mập là khả năng làm giảm dần và triệt tiêu triệt để các cơn đau khớp triền miên. Nó cũng có tác dụng ngăn ngừa các cơn đau quay trở lại. Sụn vi cá mập cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết cho quá trình hình thành sụn khớp. Từ đó đảm bảo sự phát triển bình thường của xương khớp. Hơn nữa, sụn vi cá mập còn giúp làm tăng chất lượng dịch khớp, kích thích cơ thể tiết dịch khớp đầy đủ bảo vệ xương khớp trong các hoạt động hằng ngày, làm giảm nguy cơ tổn thương.

Ngoài ra, thuốc bổ sụn cá mập còn mang lại nhiều lợi ích khác cho sức khỏe. Thuốc uống sụn vi cá mập mang đến sự khỏe mạnh cho hệ tim mạch, cân bằng huyết áp, làm thông thoáng và bảo vệ các mạch máu. Thuốc xương sụn cá mập dùng được cho người bệnh ung thư, người đang xạ trị, hỗ trợ làm giảm kích thước khối u.

Đăng ngày: . Từ khóa: thuốc sụn vi cá mập của mỹ, vi sụn cá mập của nhật, sụn cá mập úc, thuốc sụn cá mập của mỹ, sụn vi cá mập úc, sụn vi cá mập của mỹ, thuốc vi cá m

Bài liên quan

Đăng nhận xét về:

Bạn vui lòng nhập đầy đủ thông tin trước khi gửi!


Sản phẩm làm đẹp

Sức khỏe

Mua Sữa Ong Chúa 

Địa chỉ: 2/36 Đường Lê Văn Thọ, Gò Vấp, Việt Nam
Điện thoại: 0945.825.825 - 0969986839
Email: info@muasuaongchua.net