Trang chủ - Sản phẩm chăm sóc sức khỏe - Viên uống bổ não


5 loại thuốc bổ não của Mỹ tốt nhất dành cho mọi lứa tuổi

Khi cuộc sống của chúng ta ngày càng trở nên cạnh tranh với nhiều công việc căng thẳng khiến chúng ta cần phải xử lý nhiều công việc. Để thực hiện tốt điều này nhiều người đã chuyển sang sử dụng thuốc làm tăng trí nhớ để cải thiện sự tập trung, tăng cường trí nhớ cũng như tâm trạng. Trong đó, các loại thuốc bổ não của Mỹ luôn là lựa chọn số 1.

Thuốc hỗ trợ trí nhớ giúp tăng cường sự tập trung sẽ có vô số các loại vitamin và axit amin có tác dụng tăng cường chức năng não. Các vitamin và axit amin này hoạt động cùng nhau như một chất xúc tác để tăng hoạt động dẫn truyền thần kinh. Từ đó, giúp cải thiện việc ghi nhớ thông tin cũng như nhớ lại những thông tin trước đó dễ dàng hơn.

Nhiều loại thuốc giúp trí nhớ tốt để cải thiện sự tập trung chứa nhiều thành phần có tác dụng thúc đẩy tập trung. Điều này cũng làm cho bạn khó khăn trong việc phân biệt thuốc tăng cường trí nhớ nào tốt nhất. Vì vậy, tôi đã dành thời gian nghiên cứu các loại thuốc bổ não và đúc kết da danh sách các loại thuốc bổ não tốt nhất hiện nay. Danh sách này sẽ cho bạn những sản phẩm có hiệu quả trong việc cải thiện trí nhớ.

Thuốc tăng cường trí nhớ và khả năng tập trung gồm những loại nào?

Danh sách các loại thuốc tăng cường trí nhớ tốt nhất này được tôi đưa ra dựa vào thành phần tạo ra nó. Những thành phần này đều có tác dụng làm cho bộ não của bạn khỏe mạnh hơn, ghi nhớ thông tin tốt hơn.

Thuốc bổ não của Mỹ Neuro-Peak

Viên uống bổ não Neuro-Peak của Zhou Nutrition được đưa vào danh sách của tôi vì nó giúp cải thiện sự tập trung của người sử dụng rất hiệu quả. Đây là sự kết hợp tuyệt vời và đúng số lượng của từng thành phần đã giúp người sử dụng ghi nhớ thông tin tốt hơn, tập trung hơn trong công việc cũng như học tập. Đồng thời nó cũng giúp chúng ta dễ dàng nhớ lại những thông tin đã được ghi nhớ trước đây.

Thuốc bổ não của Mỹ Neuro-Peak

Sự kết hợp của các thành phần tạo nên Neuro-Peak giúp hỗ trợ cung cấp và lưu thông oxy trong não, tế bào não và tế bào thần kinh. Các thành phần để tạo ra loại thuốc giúp tăng trí nhớ này bao gồm:

DMAE (Dimethylaminoethanol)

DMAE được cho là để thúc đẩy việc sản xuất chất dẫn truyền thần kinh, acetylcholine.

Bacopa Monnieri

Bacopa Monnieri có khả năng hỗ trợ cho mạng protein trong não, nơi tín hiệu được truyền từ nơron này sang nơron khác. Bacoside là các hợp chất hóa học tự nhiên được tìm thấy ở Bacopin. Chúng có nhiệm vụ thay thế những tế bào thần kinh bị mòn bằng những nơron mới.

Phosphatidylserine

Một phospholipid có mặt trong cấu trúc của màng tế bào. Nghiên cứu được tiến hành ở Ý trong những năm 1980 đã nghiên cứu tiềm năng của phosphatidylserine trong việc hỗ trợ trí nhớ, học tập và sức khỏe tế bào thần kinh ở một số vùng nhất định của não. Do đó, các loại thuốc thuốc điều trị suy giảm trí nhớ thương có phosphatidylserine .

Rhoddiola Rosea

Đây là một loại thảo dược của Nga được sử dụng từ xa xưa để giúp tăng cường trí nhớ. Nó được dùng phổ biến trong ngành thể dục với mục đích giúp cho vận động viên tái nạp năng lượng. Có nhiều nghiên cứu cho thấy nó hỗ trợ tăng mức serotonin và dopamine lành mạnh. Do đó, chúng ta dễ dàng tập trung hơn trong công việc cũng như học tập. Vì vậy, có nhiều loại thuốc giúp cải thiện trí nhớ thường đưa Rhoddiola Rosea vào sản phẩm của họ.

Ginkgo Biloba

Ginkgo Biloba là thành phần hỗ trợ chức năng não khỏe mạnh. Vì vậy nó thường xuất hiện trong các loại thuốc giúp tăng cường trí nhớ.

Thuốc bổ não của Mỹ NeuroIGNITE

NeuroIGNITE là một loại thuốc bổ não của Mỹ hoạt động có hiệu quả nên cũng được đưa vào danh sách của tôi. Các thành phần và liều lượng tạo ra nó được nghiên cứu cẩn thận để tạo ra một thuốc tăng cường trí nhớ tốt nhất. Nó giúp nâng cao tinh thần hiệu quả, thúc đẩy tạo ra một tâm trạng tích cực, tăng năng lượng tự nhiên và kích thích tiềm năng của bộ não.

Thuốc bổ não của Mỹ NeuroIGNITE

Khi sử dụng thuốc chống suy giảm trí nhớ này nó cho phép bạn luôn tỉnh táo và tập trung. Hơn nữa, nó rất an toàn cho người sử dụng vì được sản xuất từ các thành phần tự nhiên. Các thành phần trong thuốc cải thiện tuần hoàn não NeuroIGNITE hỗ trợ hoạt động lành mạnh và giúp cải thiện tâm trạng của bạn để bạn có thể tập trung vào những gì quan trọng. NeuroIGNITE được đóng gói với các thành phần sau:

St. Johns Wort

Đây là một loại thảo dược nâng cao được nghiên cứu lâm sàng để hỗ trợ một tâm trạng và nâng cao sức khỏe tổng thể.

Bacopa Monnieri

Hỗ trợ chức năng nhận thức bao gồm trí nhớ và khả năng học tập, cũng như phản ứng của cơ thể đối với stress. Vì vậy hầu hết các loại thuốc cải thiện trí nhớ đều chứa thành phần này.

Phosphatidylserine

Một hợp chất quan trọng của tất cả các tế bào trong cơ thể, nhưng nó tập trung cao ở các bức tường của các tế bào não, nơi nó được biết đến để thúc đẩy chức năng của các chất dẫn truyền thần kinh chịu trách nhiệm truyền thông tế bào đến tế bào quan trọng.

Acetyl-L-Carnitine

Một dạng duy nhất của amino acid L-carnitine, Acetyl-L-carnitine, đã được nghiên cứu và khẳng định có khả năng duy trì chức năng não khỏe mạnh.

Ginkgo Biloba

Hỗ trợ tinh thần tỉnh táo, tập trung và lưu thông đến não.

Huperzine A

Một hợp chất có nguồn gốc từ thực vật được biết đến để giúp tăng cường học tập và sự tỉnh táo.

Thuốc bổ não của Mỹ NuClarity

Thuốc uống bổ não NuClarity giúp bạn tăng cường năng lượng, sự tập trung và động lực. Bạn sẽ cảm thấy luồng năng lượng tinh thần mới khi sử dụng NuClarity   được sản xuất từ 7 thành phần tự nhiên tinh khiết. Đó là Ginkgo Biloba, Phosphatidylserine, Rhodiola Rosea, và nhiều hơn nữa. Công thức này được tạo ra với mục đích giúp tăng lưu thông trong não và tăng cường truyền thông giữa các tế bào. Hơn nữa, nó cũng chứa Alpha-GPC, đây là một chất giúp tăng cường trí nhớ mạnh mẽ. Dưới đây là các thành phần quan trong tạo nên thuốc tăng trí nhớ NuClarity.

Thuốc bổ não của Mỹ NuClarity

Bacopa Monnieri

Thảo dược cổ đại này được sử dụng trong y học cổ truyền trong nhiều thế kỷ như là một chất bổ sung dùng để tăng cường trí nhớ. Nó hỗ trợ hiệu quả truyền dẫn thần kinh, tăng cường sự tập trung tinh thần và thúc đẩy tái tạo mô não. Do đó, các loại thuốc bổ tuần hoàn não tôi giới thiệu qua bạn đều thấy nó xuất hiện.

Alpha-GPC

Nó chứa các hợp chất cholinergic sinh học và thường tồn tại trong các loại thuốc bổ thần kinh tốt nhất. Đây là thành phần rất quan trọng để tăng cường tổng hợp acetylcholine. Điều này giúp cải thiện khả năng suy nghĩ và tập trung. Hơn nữa nó cũng có khả năng bảo vệ thần kinh để làm chậm sự suy giảm nhận thức liên quan đến tuổi tác.

Acetyl-L-Carnitine

Một lần nữa bạn lại thấy Acetyl-L-Carnitine tồn tạo trong các loại thuốc tăng tuần hoàn não. Nó có nhiệm vụ giúp chuyển đổi cholin thành acetylcholine. Từ đó giúp cải thiện sự giao tiếp giữa các tế bào thần kinh, làm giảm mệt mỏi về thể chất và tinh thần, chữa khỏi mù não và làm tăng lưu lượng máu não.

Phosphatidylserine

Vital phospholipid để tăng cường truyền thông tế bào với tế bào trong não. Có lợi cho ADHD (giảm sự tập trung), hình thành trí nhớ và giảm căng thẳng. Cải thiện sự chú ý và tốc độ xử lý & độ chính xác.

Ginkgo Biloba

Đây là một loại thảo mộc tự nhiên có tác dụng bảo vệ bộ não đang bị lão hóa khỏi tổn thương oxy hóa. Đồng thời, nó cũng hỗ trợ lưu giữ và thu hồi thông tin nhanh hơn và chính xác hơn. Hơn nữa, nó còn giúp ổn định tâm trạng, cải thiện lưu thông trong não và cải thiện chất lượng giấc ngủ. Vì vậy, nó luôn là thành phần không thể thiếu trong thuốc bổ não tăng trí nhớ.

Rhodiola Rosea

Rhodiola Rosea được biết đến với việc thúc đẩy sức sống vật lý và nhận thức. Nó có tác dụng làm giảm mệt mỏi và kiệt sức trong các tình huống căng thẳng kéo dài. Đồng thời giúp tăng cường việc xử lý các thông tin một cách chính xác hơn.

Huperzine A

Thảo dược này giúp tăng cường nhận thức và ngăn ngừa suy giảm trí nhớ. Vì vậy nó làm tăng khả năng học tập. Vì vậy, các loại thuốc tăng trí nhớ cho học sinh thường thấy sự xuất hiện của nó. Hơn nữa, nó còn giúp bảo vệ thần kinh và tổng hợp acetylcholine. Đồng thời giúp cho người sử dụng tỉnh táo hơn và tập trung hơn trong công việc.

Thuốc bổ não của Mỹ Brain & Memory Booster

Brain & Memory Booster là một loại thuốc bổ tăng cường trí nhớ hoàn toàn tự nhiên. Nó được bào chế để giúp hỗ trợ trí nhớ và tăng nhận thức. Sự pha trộn hoàn hảo của các thành phần sẽ làm tăng oxy và lưu thông trong não, tế bào não và tế bào thần kinh.

thuốc tuần hoàn não của mỹ

Bạn sẽ dễ dàng hơn để tập trung làm việc, suy nghĩ tốt hơn và giảm căng thẳng. Nó chứa nhiều thành phần thảo dược an toàn và có hiệu quả trong việc làm tăng cường trí nhớ. Brain & Memory Booster có khả năng tăng sự tập trung, tăng cường trí nhớ hoàn hảo. Nó thực sự rất hữu hiệu cho học sinh, người lớn hay những người làm việc đầu óc căng thẳng. Vì vậy, khi tìm kiếm một loại thuốc bổ não cho người lớn chúng ta không thể không nhắc đến Brain & Memory Booster. Sau đây là các thành phần chính có trong thuốc bổ não tăng cường trí nhớ này:

L-Glutamine

Có tác dụng giảm căng thẳng, tăng sự tỉnh táo.

Ginkgo Biloba

Đây là một loại thảo mộc tự nhiên có tác dụng làm cho bộ não lão hóa chậm hơn. Hơn nữa, nó còn giúp cho việc lưu trữ và truy xuất thông tin dễ dàng và chính xác. Ngoài ra, Ginkgo Biloba còn giúp ổn định tâm trạng, cải thiện lưu thông trong não và cải thiện chất lượng giấc ngủ. Do đó, bạn thấy nó luôn xuất hiện trong các loại thuốc bổ não nào tốt nhất tôi giới thiệu.

Phosphatidylserine

Có tác dụng tích cực trong việc tăng cường truyền thông tế bào với tế bào trong não. Vì vậy nó rất hữu ích với với bị bệnh giảm chú ý và làm việc trong môi trường căng thẳng. Tác dụng của nó là cải thiện sự chú ý và tốc độ xử lý & độ chính xác. Đây cũng chính là thành phần không thể thiếu trong các loại thuốc tăng cường máu lên não.

Acetyl-L-Carnitine

Acetyl-L-Carnitine có nhiệm vụ giúp chuyển đổi cholin thành acetylcholine. Từ đó giúp cải thiện sự giao tiếp giữa các tế bào thần kinh, làm giảm mệt mỏi về thể chất và tinh thần, chữa khỏi mù não và làm tăng lưu lượng máu não.

St. Johns Wort

Đây là một loại thảo dược nâng cao được nghiên cứu lâm sàng để hỗ trợ một tâm trạng và nâng cao sức khỏe tổng thể.

Bacopa Monnieri

Thảo dược cổ đại này được sử dụng trong y học cổ truyền trong nhiều thế kỷ như là một chất bổ sung dùng để tăng cường trí nhớ. Nó hỗ trợ hiệu quả truyền dẫn thần kinh, tăng cường sự tập trung tinh thần và thúc đẩy tái tạo mô não. Do đó, các loại thuốc tuần hoàn não tốt nhất đều có sự xuất hiện của nó.

DMAE

DMAE là chất hóa học thường được sử dụng để tăng sự tỉnh táo và sáng suốt của tinh thần. Cũng giống như các chất cải thiện tâm trạng hay cải thiện tinh thần khác, DMAE hoạt động bằng cách tăng sản sinh chất dẫn truyền thần kinh.

Vinpocetine

Các nghiên cứu cho thấy Vinpocetine có thể thúc đẩy lưu giữ trí nhớ dài hạn và ngắn hạn. Do đó, bạn có thể sẽ tìm thấy Vinpocetine như là một thành phần hoạt chất trong một loạt các loại tthuốc giúp tăng cường trí nhớ. Đó là một loại thảo mộc yêu thích trong số các loại thuốc giúp cải thiện trí nhớ hiện nay.

Bạn có thể xem chi tiết về sản phẩm tại đây: https://muasuaongchua.net/san-pham/vien-uong-bo-nao-tang-cuong-tri-nho-brain-memory-booster

Thuốc bổ não của Mỹ Advanced Neuro Plus

Loại thuốc bổ não cho người già tiếp theo tôi muốn giới thiệu là Advanced Neuro Plus. Đây là một trong các loại viên uống mạnh mẽ hỗ trợ chức năng miễn dịch bằng cách loại bỏ các tác nhân gây bệnh nguy hiểm trong cơ thể một cách tự nhiên.

Neuro Plus làm dịu và thư giãn tâm trí và cơ thể của bạn. Đồng thời nó cũng làm việc như một chất chống oxy hóa để bảo vệ bạn khỏi bị viêm, trầm cảm và mô cơ bị hư hỏng. Công thức thuốc tăng trí nhớ cho người già này được xây dựng một cách cẩn thận để cung cấp sự pha trộn hoàn hảo của các thành phần để tăng hiệu suất tinh thần, tăng cường tập luyện, tăng năng lượng tự nhiên, thúc đẩy giảm cân và kích thích tiềm năng đầy đủ của tâm trí bạn.

Dưới đây là những thành phần đã được chứng minh trong Advanced Neuro Plus: Vitamin ACDE B1 B2 B3 B5 B6, Axit Folic tinh khiết, Biotin 1%, Canxi, Sắt, Magiê, Kẽm, Đồng, Mangan, Chromium, Kali, DMAE Nitartrate, L Glutamine, Glutamic Acid , Chiết xuất trà xanh, Chiết xuất Bacopa, Choline, Inositol, N-Acetyl L-Tyrosine, Cây nham lê, Chiết xuất từ ​​quả việt quất, Gaba, Chiết xuất hạt nho, Chiết xuất hạt nho, Olive Leaf, Quế, Chiết xuất vỏ cây, Cam thảo Rootm, Boron, DHA 14%, Vanadyl Sulfate 19%, Boron, Phosphatidylserine 20%, Huperzine A.

Đăng ngày: . Từ khóa: thuốc bổ não, thuốc tăng trí nhớ, thuốc tăng cường trí nhớ

Bài liên quan

12 cách phòng ngừa bệnh Alzheimer bằng thực phẩm

Những gì bạn ăn có thể ảnh hưởng đến sức khỏe bộ não của bạn vì thế bạn hãy áp dụng cách phòng ngừa bệnh Alzheimer bằng thực phẩm lành mạnh.

Vinpocetin là thuốc gì? Tác dụng của Vinpocetin đối với sức khỏe

Vinpocetin là thuốc gì? Vinpocetine là một hóa chất có nguồn gốc từ một chất gọi là vincamine. Vicamine là một hợp chất được tìm thấy trong cây dừa cạn

Vì sao suy giảm trí nhớ ở người trẻ tuổi ngày càng trở nên phổ biến

Suy giảm trí nhớ ở người trẻ tuổi do nguyên nhân nào gây nên? Và đâu là biện pháp hữu hiệu để khắc phục nhanh chóng tình trạng này?

Tác dụng của giấc ngủ trong việc làm tăng cường trí nhớ như thế nào?

Một trong những cách tăng cường trí nhớ đó là tác dụng của giấc ngủ. Vậy ngủ có tác dụng đến trí nhớ như thế nào, chúng ta cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Cách chữa bệnh thiếu máu lên não và một số biểu hiện cần lưu ý

Trong bài này, tôi sẽ đề cập đến một số biểu hiện và cách chữa bệnh thiếu máu lên não. Từ những kiến thức này, sẽ giúp bạn tự phát hiện để phòng

6 cách tăng cường trí nhớ trong học tập giúp bạn đạt thành tích tốt hơn

Trí nhớ tốt giúp ích rất nhiều trong cuộc sống, học tập và công việc. Những cách tăng cường trí nhớ trong học tập sau nếu áp dụng sẽ giúp bạn nhớ lâu.

11 loại thức ăn bổ não tăng cường trí nhớ rất tốt cho não của bạn

Một trong những cách giúp cho não khỏe mạnh là sử dụng thực phẩm lành mạnh. Bài viết này sẽ đề cập đến 11 loại thức ăn bổ não tăng cường trí nhớ hi

Những món ăn bổ máu cho bà bầu giúp tăng cường sức khỏe

Trong thời kỳ mang bầu, ta cần chế độ dinh dưỡng đặc biệt. Những món ăn bổ máu cho bà bầu được sau đây sẽ có ác dụng tuyệt vời cho sức khỏe của b

Bạn đã biết cách tăng trí thông minh cho con yêu chưa

Có rất nhiều cách tăng trí thông minh cho trẻ bạn có thể áp dụng để tăng trí nhớ và cải thiện IQ con mình hiệu quả như: Nghe nhạc, kể chuyện cho con nghe...

Đăng nhận xét về:

Bạn vui lòng nhập đầy đủ thông tin trước khi gửi!


Sản phẩm làm đẹp

Sản phẩm chăm sóc sức khỏe

Mua Sữa Ong Chúa 

Địa chỉ: 2/36 Đường Lê Văn Thọ, Gò Vấp, Việt Nam
Điện thoại: 0945.825.825 - 0969986839
Email: info@muasuaongchua.net