Trang chủ - Sản phẩm chăm sóc sức khỏe - Viên uống bổ não

2 loại thuốc bổ não của Mỹ tốt nhất đáng dùng nhất hiện nay

Có rất nhiều trường hợp trong chúng ta đã và đang gặp khó khăn rất lới với trí nhớ kém. Nó gây ảnh hưởng xấu đối với cuộc sống hàng ngày và cả công việc mà chúng ta đang làm. Vậy làm cách nào để cải thiện được tình trạng suy giảm trí nhớ một cách tốt nhất? Hãy cùng chúng tôi khám phá 2 loại thuốc bổ não của Mỹ giúp tăng cường trí nhớ đáng dùng nhất hiện nay.

2 loại thuốc bổ não của Mỹ được tôi giới thiệu sau đây có tác dụng hỗ trợ cải thiện trí nhớ tốt. Tuy nhiên, còn nhiều sản phẩm khác cũng có tác dụng không kém. Những sản phẩm này cũng được tôi lần lượt giới thiệu trong những bài viết tiếp theo. Trong bài viết này, tôi sẽ đề cập đến 2 loại thuốc bổ não của Mỹ. Đó là thuốc ginkgo biloba 120mg và thuốc bổ não focus factor.

Thuốc bổ não của mỹ tăng cường trí nhớ ginkgo biloba

Viên uống ginkgo biloba là sản phẩm thuốc bổ não của Mỹ rất được ưa chuộng tại nơi mà nó được sản xuất. Thuốc bổ não của Mỹ Ginkgo Biloba là viên uống bồi bổ trí não hiệu quả được sản xuất bởi công ty Trunature. Đây là một trong những nhà sản xuất thực phẩm chức năng bổ não uy tín nhất hiện nay. Ginkgo Biloba được bào chế từ những thành phần thiên nhiên mang lại hiệu quả tăng cường trí nhớ tối ưu. Chúng ta tìm hiểu về thuốc bổ não của Mỹ Ginkgo Biloba giúp tăng cường trí nhớ hiệu quả.

Thuốc ginkgo biloba là thuốc gì?

Thuốc bổ não của Mỹ ginkgo biloba 120mg thuốc tiền đình hoạt động như một chất oxi hóa. Ginkgo Biloba (chiết xuất từ cây Bạch quả) có tác dụng bảo vệ tế bào thần kinh khỏe mạnh. Nó đặc biệt rất hữu ích trong trường hợp thiểu năng tuần hoàn não hay tiếp xúc với chất gây ngộ độc thần kinh.

Ginkgo Biloba giúp duy trì máu huyết chảy về não. Từ đó nhằm tăng độ minh mẫn cho trí nhỡ. Do đó nó được sử dụng như thuốc làm tăng trí nhớ cũng như là tác nhân chống chóng mặt. Nó còn được bổ sung vinpocetine. Đây là thành phần hỗ trợ chức năng của não. Ví dụ như tăng cường sự tập trung và trí nhớ bằng cách kích hoạt trao đổi chất ở não. Hơn nưa, nó còn làm tăng tuần hoàn não, tăng cường trí nhớ. Sản phẩm giúp hỗ trợ trí não sáng suốt và duy trì bộ nhớ.

Thành phần viên uống bổ não trunature ginkgo biloba

 • Thuốc điều trị rối loạn tiền đình dưỡng não trunature ginkgo biloba 120mg with vinpocetin chiết xuất lá Ginkgo Biloba Vinpocetine (ở Pháp gọi là Tanakan) 120mg (tiêu chuẩn hóa chứa 24% Ginkgo Flavone Glycosides, đạt 28.8 mg).
 • Vinpocetine 5mg.
 • Dầu đậu tương, Gelatin, Glycerin, Sáp ong vàng, Lecithin đậu nành, màu Caramel, Titanium Sioxide Color.
 • Thuốc bổ não cho người già của Mỹ ginkgo biloba không có chất bảo quản. Không có Lactose. Không có hương vị nhân tạo. Không có Gluten.

Công dụng của thuốc bổ não của Mỹ ginkgo biloba with vinpocetine 120mg

 • Thuốc bổ não của Mỹ ginkgo biloba usa with 120mg vinpocetine trunature giúp tăng cường trí nhớ hiệu quả. Nó được dùng trong các trường hợp thiểu năng tuần hoàn não. Bao gồm các biểu hiện chức năng như chóng mặt, nhức đầu, giảm trí nhớ, rối loạn vận động.
 • Nó cũng hiệu quả với việc cải thiện các di chứng tai biến mạch máu não và chấn thương sọ não.
 • Bảo vệ và làm giảm thoái hóa võng mạc. Chứng rối loạn thần kinh cảm giác, tuần hoàn ở mắt, tai, mũi, họng.
 • Giúp phòng ngừa và làm chậm tiến triển của bệnh Alzhemer.

Hướng dẫn sử dụng thuốc bổ não của Mỹ Ginkgo Biloba

 • Mỗi lần uống 1 viên thuốc tăng cường trí nhớ, uống 2 lần/ngày. Nên uống thuốc sau bữa ăn đễ Trunature Ginkgo Biloba 120mg With Vinpocetin hiệu quả tốt nhất.
 • Dùng thuốc tuần hoàn não Ginkgo Biloba với Vinpocetine 300 viên theo hướng dẫn của bác sĩ.

Lưu ý: Thuốc bổ não của Mỹ ginko biloba không phải là thuốc hạ huyết áp. Vì thế nó không dùng để thay thế cho các thuốc hạ áp. Chưa rõ tác dụng trên phụ nữ có thai. Do vậy không nên dùng thuốc bổ não của Mỹ ginkgo biloba cho phụ nữ có thai.

Thuốc bổ não tăng cường trí nhớ Focus Factor

 • Thuốc bổ não focusfactor đã được các nhà khoa học chứng minh là dòng sản phẩm thuốc bổ não của Mỹ đáng dùng nhất hiện nay. Thuốc bổ não của Mỹ loại này có thể hỗ trợ cải thiện trí nhớ cũng như khả năng tập trung cao chỉ trong vòng 6 tuần áp dụng.
 • Thuốc bổ não tốt nhất hiện nay focfactor được biết đến là một trong những dạng thực phẩm chức năng giúp bổ sung thêm các chất dinh dưỡng tốt cho não bộ. Sản phẩm bao gồm một số các thành phần thiết yếu là những loại vitamin, khoáng chất, cũng như các chất hỗ trợ chống oxy hóa và omega 3 từ tự nhiên. Chính vì thế mà thuốc tuần hoàn não nào tốt này đảm bảo được tính an toàn và hiệu quả sử dụng cao.

Sản phẩm làm đẹp

Sản phẩm chăm sóc sức khỏe

 

Địa chỉ: 2/360 Lê Văn Thọ phường 9 Quận Gò Vấp TP Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 0945.825.825
Email: info@muasuaongchua.net