Trang chủ - Sữa ong chúa


Viên uống sữa ong chúa của Úc Royal Jelly có làm đẹp da không?

Có thể bạn đã được nghe nói về một sản phẩm vừa nhiều lợi ích tốt cho sức khỏe cũng như  rất hiệu quả để cải thiện làn da. Đó chính là sữa ong chúa, sản phẩm được sản xuất từ thức ăn dinh dưỡng dành cho con ong chúa. Loại thức ăn này chứa nhiều dưỡng chất và vitamin có lợi cho sức khỏe, da, tóc,... Do đó, khi uống sữa ong chúa bạn sẽ được hưởng lợi từ chúng.

Trong bài viết này, chúng ta cùng thảo luận về những công dụng của sữa ong chúa trong việc cải thiện sức khỏe của da. Sản phẩm tôi muốn đề cập trong bài viết này chính là sữa ong chúa dạng viên của Úc. Đây chính là một trong những sản phẩm phổ biến được sản xuất từ nước Úc, nơi có điều kiện thuận lợi cho đàn ong phát triển. Vì vậy mà chúng được coi là những sản phẩm tốt nhất từ những nguyên liệu sản xuất tốt nhất.

Các loại sữa ong chúa trên thị trường được sản xuất tại Úc thường có những công dụng tương tự như nhau. Do đó, trong bài viết này tôi không đề cập đến từng sản phẩm cụ thể như sữa ong chúa Royal Jelly Costar, Golden Health, Healthy Care,... Sự khác biệt giữa những sản phẩm cụ thể này chính là hàm lượng và một số thành phần phụ tạo ra viên sữa ong chúa Royal Jelly mà thôi. Vì vậy, việc quyết định mua loại viên uống sữa ong chúa Royal Jelly bạn có quyền tự lựa chọn.

Như đã đề cập ở đầu bài viết, viên uống sữa ong chúa Úc có nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe cũng như làn da. Tuy nhiên, trong bài viết này tôi chỉ để cập đến tác dụng của sữa ong chúa làm đẹp da. Tác dụng của nó đối với sức khỏe tôi sẽ đề cập chi tiết hơn trong một bài viết khác.

Sữa Ong Chúa là gì?

Đầu tiên, tôi sẽ giới thiệu sơ lược để bạn biết sữa ong chúa là gì, nó có nguồn gốc từ đâu và tại sao chúng ta lại nên sử dụng chúng.

Sữa Ong Chúa chính là nguồn thức ăn duy nhất của con ong chúa trong mỗi tổ ong. Trong tổ ong, con ong chúa chỉ làm nhiệm vụ sinh sản nên nó không ra khỏi tổ, còn việc kiếm thức ăn là nhiệm vụ mà những con ong thợ đảm nhiệm. Để đảm bảo khả năng sinh sản đạt kết quả cao nhất, nó được cho ăn một loại thức ăn cực kỳ bổ dưỡng. Đó chính là Sữa Ong Chúa.

Như vậy, có thể khẳng định, Sữa Ong Chúa chính là nguồn thức ăn duy nhất của ong chúa. Nó không phải là sản phẩm được sinh ra bởi con ong chúa như nhiều người suy nghĩ.

Vậy nguồn gốc của sữa ong chúa có từ đâu?

Để tạo ra nguồn thức ăn cho ong chúa, các chú ong thợ đã tích cực đi hút mật hoa. Và theo cơ chế tự nhiên của loài ong, tuyến họng của nó tiết ra một loại dịch để nuôi ong chúa, đây chính là sữa ong chúa. Nó hoàn toàn khác với mật ong mà chúng ta vẫn dùng hàng ngày.

Đặc điểm của Sữa Ong Chúa là rất nhiều dinh dưỡng quý, trong đó có nhiều axit amin cần thiết cho cơ thể con người mà không tự tổng hợp được. Do đó, loài người đã khai thác Sữa Ong Chúa để hưởng những lợi ích tuyệt vời mà chúng mang lại.

Thành phần dinh dưỡng của Sữa Ong Chúa

Để biết được giá trị của Sữa Ong Chúa, chúng ta cùng thảo luận qua về những thành phần dinh dưỡng có trong sữa ong chúa. Với mỗi thành phần tôi sẽ giới thiệu sơ lược về tác dụng của nó. Từ đó, bạn sẽ thấy được những lợi ích thực sự mà sữa ong chúa mang lại cho chúng ta.

Giàu protein

Sữa Ong Chúa là một thực phẩm rất giàu protein. Theo nghiên cứu, protein trong sữa ong chúa chứa đến 13% trọng lượng.

Hàm lượng axit béo cao

Trong Sữa Ong Chúa cũng chứa một số lượng lớn các axit béo, đó là các axit hydroxy cần thiết cho hệ thống miễn dịch. Nhưng phải kể đến là 10-HDA, một axit có khả năng chống ung thư, chăm sóc da và kháng khuẩn mạnh. Những tác dụng này của 10-HDA đã được chứng minh trên tạp chí Nature vào năm 1959. Hơn nữa, 10-HDA chỉ có trong sữa ong chúa tự nhiên mà không có trong các loại thực phẩm khác.

Hàm lượng phospholipid cao

Phospholipid là một một loại lipit rất cần thiết cho chức năng não, nó có hàm lượng rất cao trong sữa ong chúa. Do đó, đã có nhiều nghiên cứu về khả năng của sữa ong chúa trong việc hỗ trợ điều trị bệnh Alzheimer và Parkinson.

RNA và DNA

Sữa Ong Chúa cũng chứa một số lượng lớn RNA và DNA. Chúng giữ những vai trò quan trọng trong chức năng của não và di truyền.

Acetylcholine và Globulin

Những thành phần này cũng được tìm thấy với hàm lượng lớn trong sữa ong chúa. Chúng có vai trò trong việc tăng cường sức mạnh của hệ thống miễn dịch. Đó là lý do tại sao những người có hệ miễn dịch kém nên uống viên sữa ong chúa hằng ngày.

Nguồn cung cấp insulin tự nhiên

Insulin cũng có hàm lượng cao trong sữa ong chúa. Do đó, người có bệnh tiểu đường được khuyên nên sử dụng sữa ong chúa để ổn định insulin.

Pantothenic acid

Pantothenic acid cũng được tìm thấy trong Sữa Ong Chúa. Đây là thành phần thiết yếu để làm cho tất cả các steroid trong tuyến thượng thận, cho nội tiết tố buồng trứng, sự trao đổi chất estrogen. Pantothenic rất cần cho chức năng của tim để giữ cho tim đập tốt. Nó cũng rất quan trọng để kích thích việc sản xuất các globulin miễn dịch, các protein mà các tế bào bạch cầu sản xuất để bảo vệ chúng ta chống lại virus, vi khuẩn, nấm và v..v.

Vitamin B2

Trong sữa ong chúa rất nhiều vitamin nhóm B, trong đó có vitamin B2. Loại vitamin này rất cần thiết cho nhiều quá trình tế bào. Nó đóng một vai trò quan trọng trong chuyển hóa năng lượng, và cho sự chuyển hóa của chất béo, cơ quan xeton, carbohydrate, và protein.

Hơn nữa, trong sữa ong chúa cũng giàu pyridoxine, vitamin B6, B12, A, D.

Albumin

Albumin cần thiết cho các chức năng của tim, cho máu và để thực hiện protein. Nó cũng liên kết với canxi và mang nó đến tận xương tủy. Albumin cũng chứa nhiều trong sữa ong chúa. Những người thiếu hụt canxi có thể sử dụng viên uống sữa ong chúa để cải thiện tình trạng này của họ.

Lecithin

Sữa ong chúa có nguồn lecithin phong phú hơn bất kỳ loại thực phẩm nào khác. Inositol và choline, hai thành phần của lecithin được tìm thấy trong sữa ong chúa với số lượng lớn.

Estradiol

Estradiol là loại hình cụ thể của estrogen tìm thấy trong sữa ong chúa. Do đó, sữa ong chúa có tác dụng cho việc đảo chiều rối loạn nội tiết tố. Một loạt các điều kiện liên quan đến hệ thống nội tiết tố, chẳng hạn như u nang buồng trứng, co thắt tử cung, u xơ, PMS, hội chứng mãn kinh, vô sinh, viêm màng dạ con, sảy thai, tiền sản giật, liệt dương, suy thượng thận, và ham muốn tình dục thấp.

"Sữa ong chúa là loại chất dinh dưỡng tổng quát mà tất cả mọi người mong muốn. Đây là loại thuốc bổ được chứng minh bởi các nghiên cứu khoa học để trẻ hóa cơ thể một cách tự nhiên và an toàn: nội tiết tố, dẫn truyền thần kinh, enzyme, amino axit, globulin miễn dịch, axit hydroxy, tiền chất collagen, vitamin nhóm B, vitamin tan trong chất béo, và khoáng chất” - Tiến sĩ Cass Ingram (The Longevity Solution: Stabilized Royal Jelly).

Cách sử dụng Sữa Ong Chúa

Sữa Ong Chúa thường được sử dụng để tăng cường sức khỏe, phòng chống bệnh tật và làm đẹp da.

Đối với vấn đề sức khỏe, bạn phải sử dụng sữa ong chúa bằng đường uống.

Để làm đẹp da, bạn có thể uống hoặc bôi sữa ong chúa trực tiếp lên da.

Dựa vào các thành phần của sữa ong chúa, để thu được nhiều lợi ích của sữa ong chúa thì chúng ta nên sử dụng nó qua đường uống. Mặc dù, mục đích làm đẹp da của bạn thấy được trong thời gian lâu hơn nhưng về lâu dài, sữa ong chúa sẽ mang lại cho bạn nhiều giá trị hơn. Đó chính là chống lão hóa da, khôi phục da bị tổn thương, điều trị nám da, làm trắng da, điều trị mụn,...

Đó cũng chính là lý do các loại viên uống sữa ong chúa được nhiều người lựa chọn.

Tác dụng của sữa ong chúa đối với da và tóc

Như vậy bạn đã biết sữa ong chúa là gì và những thành phần dinh dưỡng của sữa ong chúa. Phần tiếp theo chúng ta sẽ làm rõ hơn về tác dụng của sữa ong chúa trong việc làm đẹp da và tóc. Tác dụng của sữa ong chúa đối với sức khỏe chúng ta sẽ đề cập trong một bài viết khác.

Viên uống sữa ong chúa của Úc giúp cho da trắng sáng khỏe mạnh hơn

Một trong những bí quyết làm đẹp hàng đầu mà tôi đã học được trong nhiều năm qua chính là sử dụng viên uống Royal Jelly. Đây là một bí quyết rất đơn giản nhưng mang lại hiệu quả hơn cả mong đợi của tôi. Tôi cũng đã chia sẻ bí quyết này cho nhiều người bạn của tôi. Trong số đó, có nhiều người đã sử dụng viên uống ong chúa và đã cảm ơn tôi bởi bí quyết đơn giản này. Thậm chí, trong nhiều năm qua, tôi không sử dụng các loại mỹ phẩm chăm sóc da mà chỉ sử dụng viên sữa ong chúa Úc bởi vì tôi đang rất hài lòng với làn da của mình.

Viên uống sữa ong chúa của Úc giúp cho da trắng sáng khỏe mạnh hơn

Thực tế thì viên sữa ong chúa của Úc hoạt động như một mỹ phẩm nội bộ bởi vì có rất nhiều loại mỹ phẩm chăm sóc da có chứa thành phần là sữa ong chúa. Theo một nghiên cứu gần đây cho thấy sữa ong chúa thực sự làm tăng độ ẩm của da. Từ đó nó giúp cải thiện tình trạng da khô và hư tổn.

Trong nghiên cứu này, những người tham gia đã tăng 28,8% và 60,4% chỉ số hydrat hóa chỉ sau 7 và 21 ngày điều trị bằng kem chứa 10-HDA. Đây là  thành phần chính trong sữa ong chúa được cho là có lợi cho sức khỏe của da.

Nghiên cứu này cũng tiết lộ thêm lợi ích của sữa ong chúa. Đó là nó đã thúc đẩy sự phát triển da mới. Vì vậy, khi uống viên ong chúa của Úc nó sẽ giúp tái tạo tế bào và mô. Thậm chí nó còn có khả năng điều trị tình trạng viêm da.

Bạn cũng nên biết rằng da có thể tự tái tạo trong vòng 30 ngày. Vì vậy, khi sử dụng viên nang sữa ong chúa Royal Jelly bạn cũng bắt đầu cảm nhận được sự khác biệt của da sau 1 tháng. Vì vậy, trong tháng đầu tiên, bạn nhớ uống đều đặn mỗi ngày để có kết quả tốt nhất trong tháng tiếp theo.

Thuốc sữa ong chúa của Úc có làm chậm lão hóa da không?

Với tuổi ngày càng tăng thì quá trình đổi mới tế bào của da trở nên kém hiệu quả hơn. Việc tự sửa chữa mô và tái tạo tế bào được thực hiện chậm chạp hơn so với khi bạn còn trẻ. Đây cũng chính là lý do dẫn đến độ ẩm tự nhiên của da bị giảm. Trong trường hợp này, việc tự sản xuất collagen của bạn cũng bị giảm hơn so với trước. Vì vậy bạn thấy da mỏng hơn, độ đàn hồi kém hơn. Đó chính là dấu hiệu của quá trình lão hóa da đang diễn ra.

Như vậy, để chống lại quá trình lão hóa da này bạn có thể giúp cơ thể tăng cường sản xuất collagen hoặc bổ sung thêm bằng các loại viên uống bổ sung collagen. Nhưng có thể bạn không biết trong thuốc Royal Jelly có chứa các khoáng chất như silicon giúp tăng sản xuất collagen. Nó cũng chứa các chất chống oxy hóa và chất dinh dưỡng đặc biệt hỗ trợ đổi mới da như flavonoid, axit nucleic, axit decanoic, enzyme và kích thích tố. Vì vậy có thể khẳng định thuốc ong chúa Royal Jelly có tác dụng chống lão hóa da rất hiệu quả.

Hơn nữa, nhiều vitamin và khoáng chất như B1, B2, B3, B5, B6, acetyl-choline và kẽm có thể được tìm thấy trong sữa ong chúa. Tất cả chúng đều có tác dụng tuyệt vời cho sức khỏe của da. Các nghiên cứu chỉ ra rằng các axit được tìm thấy trong sữa ong chúa đóng góp vào việc tăng cường sản xuất collagen.

Mối quan hệ giữa căng thẳng, sữa ong chúa và làn da

Đối với những người làm việc quá sức và căng thẳng thì làn da và mái tóc của họ sẽ ngày càng xấu hơn. Bạn có thể dễ dàng thấy mái tóc thiếu sức sống, làn da yếu, kém đàn hồi trong một giai đoạn mà bạn làm việc căng thằng.

Tại sao khi căng thẳng thì da và tóc của bạn lại xấu hơn? Bởi vì trong thời gian này tuyến thượng thận và tuyến thận của bạn không được nghỉ ngơi. Chúng luôn luôn phải ở trong trình trạng "làm thêm giờ". Vì vậy mà chúng làm cho da của bạn không được tái sinh và phục hồi.

Theo y học Trung Quốc, thận thể hiện sức mạnh. Khi thận yếu, tóc sẽ mất độ bóng và da sẽ kém sắc hơn. Sữa ong chúa Úc Royal Jelly có thể giúp bạn cải thiện tình trạng căng thẳng, ngủ ngon giấc hơn. Điều này dẫn đến tuyến thượng thận và tuyến thận của bạn được nghỉ ngơi. Vì vậy mà da của bạn được phục hồi và tái sinh. Do đó có thể coi sữa ong chúa Royal Jelly Úc là một loại thuốc bổ tự nhiên rất tốt cho thận.

Các tài liệu y học cổ đại của Trung Quốc cũng đề cập đến vấn cách kiểm tra sức khỏe của thận bằng cách nhìn vào tóc. Hay nói cách khác, tóc tượng trưng cho sức mạnh của thận.

Sữa ong chúa Royal Jelly của Úc có tác dụng tốt cho thận và tuyến thượng thận. Nó cung cấp cho cơ thể của bạn những gì nó cần. Vì vậy mà theo thời gian, làn da của bạn sẽ căng mịn, sáng bóng và đàn hồi tốt hơn. Đó cũng chính là một trong những bằng chứng về tác dụng của nó đối với da.

Vì vậy, nếu đang trong thời gian làm việc căng thẳng, bạn cũng có thể tự chăm sóc da và tóc của mình theo cách đơn giản nhất. Đó chính là uống sữa ong chúa Royal Jelly Australia mỗi ngày.

Sữa ong chúa bảo vệ bạn khỏi sự lão hóa của mặt trời

Việc tiếp xúc với ánh nắng mặt trời là cần thiết để có làn da khỏe mạnh. Tuy nhiên tiếp xúc quá nhiều lại là phản tác dụng. Khi bạn thường xuyên tiếp xúc với ánh nắng mặt trời sẽ dẫn đến quá trình lão hóa da diễn ra nhanh hơn. Để kiểm tra sữa ong chúa có tác dụng bảo vệ da dưới ánh nắng mặt trời không các nhà khoa học đã tiến hành nghiên cứu về chúng.

Trong nghiên cứu này, các nhà khoa học đã thử nghiệm tác dụng của sữa ong chúa trên UVB (đây là những “tia sáng” của mặt trời là nguyên nhân chính gây lão hóa da tăng tốc). Về cơ bản, họ sử dụng sữa ong chúa cho các tế bào khi da bị cháy nắng.

Những gì họ tìm thấy là các tế bào được xử lý bằng sữa ong chúa và 10-HDA đã tăng sản xuất procollagen loại I. Điều này cho thấy sữa ong chúa gây ra sự gia tăng các tế bào da khỏe mạnh, sản xuất tế bào mới.

Như vậy, ta có thể khẳng định sữa ong chúa có tác dụng bảo vệ da khỏi sự lão hóa của ánh nắng mặt trời.

Mất cân bằng nội tiết tố ảnh hưởng gì đến da?

Khi có sự mất cân bằng nội tiết tố trong cơ thể, đặc biệt là trong một khoảng thời gian như mãn kinh, sự giảm kích thích tố thường gây ra các vấn đề về da. Lúc này, estrogen trong cơ thể sẽ giảm thấp nên tạo ra những thay đổi đáng kể trong da.

Khi phụ nữ bị mất cân bằng nội tiết tố:

  • Da trở nên khô hơn với nếp nhăn tăng lên.
  • Da trở nên mỏng manh hơn, giảm độ đàn hồi, chảy sệ vì việc sản xuất collagen bị giảm.
  • Làn da già hơn xuất hiện nhạt hơn vì thiếu estrogen làm giảm số lượng mạch máu trong da.
  • Thời kỳ mãn kinh cũng làm giảm mức testosterone nhưng không giảm đáng kể như estrogen.

Sữa ong chúa là một loại thuốc bổ nội tiết tố mạnh mẽ. Bởi vì nó giúp cân bằng lại nội tiết tố. Tuy nhiên bạn cần ít nhất 3 tháng để giải quyết vấn đề này.

Tóc mỏng vì mất cân bằng nội tiết tố?

Tóc của bạn sẽ mỏng hơn sau thời kỳ mãn kinh, tuy nhiên yếu tố di truyền cũng ảnh hưởng lớn trong trường hợp này.

Estrogen có tác dụng tích cực trong việc chống lại sự rụng tóc. Vì vậy, khi trẻ tuổi bạn sẽ thấy tóc khỏe hơn và dày hơn. Tuy nhiên, sau thời kỳ mãn kinh, lượng estrogen thấp hơn nên sẽ dẫn đến việc rụng tóc nhiều hơn.

Sữa ong chúa được sử dụng trong trường hợp suy giảm buồng trứng và với những khó khăn của thời kỳ mãn kinh. Nó cũng cân bằng kích thích tố và thúc đẩy sản xuất hormone khỏe mạnh.

Theo lời dạy cổ xưa, sữa ong chúa hoạt động để bảo tồn tính mạng và sức mạnh trong sinh vật, làm trì hoãn quá trình lão hóa và duy trì độ đàn hồi của tâm trí, sự nổi trội về tâm linh và độ tươi trẻ trung của cơ thể càng lâu càng tốt!

Sử dụng sữa ong chúa làm đẹp da trong thời gian bao lâu để có kết quả?

Để sử dụng sữa ong chúa làm đẹp da hiệu quả bạn hãy dùng thử ít nhất là 30 ngày. Sau thời gian này, bạn sẽ có một làn da sáng khỏe mạnh, không có mụn. Lúc này, mức collagen cũng bắt đầu tăng trưởng nên bạn sẽ có làn da săn chắc hơn. Tôi cũng tin chắc rằng bạn sẽ tự tin hơn khi có làn da săn chắc hơn.

Sữa ong chúa tốt nhất hiện nay là loại nào?

Như đã đề cập ở trên, trong bài viết này tôi không đưa ra kết luận sữa ong chúa Úc loại nào tốt nhất. Tuy nhiên, ở đây tôi sẽ giới thiệu sơ lược một số loại viên uống sữa ong chúa Royal Jelly của Úc được nhiều khác hàng tin tưởng sử dụng trong thời gian dài. Chúng cũng được nhiều người sử dụng phản hồi có tác dụng thực sự sau 2-3 tháng sử dụng. Những sản phẩm này cũng được giới thiệu chi tiết trên blog của tôi. Do đó, bạn có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết về chúng.

Những sản phẩm tôi giới thiệu đều là sữa ong chúa dạng viên, bạn nên sử dụng nó qua đường uống để thu nhận đầy đủ những lợi ích mà chúng mang lại. Tuy nhiên, bạn cũng có thể sử dụng chúng để bôi trực tiếp lên da như các loại mặt nạ dưỡng da.

Thuốc Sữa Ong Chúa Úc Royal Jelly Nature King

Sữa Ong Chúa Nature King giúp bảo vệ sức khỏe, chống sự già nua, nâng cao tuổi thọ. Sữa Ong Chúa Nature King 365 viên 1000mg Úc chiết xuất 100% từ Sữa ong chúa tự nhiên, không màu thực phẩm, không chất bảo quản. Thuốc sữa ong chúa bổ trợ tăng quá trình trao đổi chất nhờ đó cơ thể trẻ lâu, làn da mềm mại, tươi trẻ, xóa bỏ nếp nhăn, duy trì sắc đẹp. Sữa Ong Chúa Nature King bổ trợ sửa chữa những tế bào da bị tổn thương do hóa chất, tia xạ, tia cực tím gây ra.

Viên uống Sữa Ong Chúa Úc Royal Jelly Nature King

Thành phần: Protein, 10-HDA, Sữa Ong Chúa, Chất béo, Carbohydrate.

Viên uống Sữa Ong Chúa Royal Jelly của Úc Careline 1000mg

Với nhiều tính năng vượt trội, Sữa ong chúa Careline Royal Jelly được người tiêu dùng trên thế giới tin tưởng sử dụng lâu dài vì họ nhận thấy kết quả rõ ràng. Khi sử dụng loại sữa ong chúa Careline Royal Jelly họ trở nên trẻ trung hơn cả về sắc đẹp lẫn sức khỏe. Trong rất nhiều sản phẩm sữa ong chúa của nhiều nước, người ta thấy rằng, sữa ong chúa Úc được coi là mang lại hiệu quả tối ưu nhất. Chính vì thế các thương hiệu sữa ong chúa Úc trở thành niềm tự hào chính đáng của người dân đất nước của những chú chuột túi xinh đẹp và mến khách.

Viên uống Sữa Ong Chúa Royal Jelly Careline 1000mg

Thành phần: Sữa Ong Chúa.

Viên Sữa ong chúa Boomerang Royal Jelly and Collagen

Viên uống sữa ong chúa Royal Jelly and Collagen là sản phẩm kết hợp hoàn hảo giữa sữa ong chúa và collagen do Tập đoàn dược phẩm Boomerang hàng đầu của Australia sản xuất. Sản phẩm tự nhiên, không có phẩm màu, phụ gia nhân tạo nên rất an toàn.

Viên uống Sữa ong chúa Boomerang Royal Jelly and Collagen

Thành phần: Hydrogenated Vegetable Oil, Marine Collagen, Đậu nành, Glycerin, Lecithin, Gelatin, Dầu dừa, Sữa Ong Chúa.

Viên uống Sữa Ong Chúa Úc 1610mg Royal Jelly

Giúp bảo vệ sức khỏe, chống sự già nua, nâng cao tuổi thọ. Sản phẩm viên sữa ong chúa trợ giúp tăng quá trình trao đổi chất nhờ đó cơ thể trẻ lâu, làn da mềm mại, tươi trẻ, xóa bỏ nếp nhăn, duy trì sắc đẹp. Giúp sửa chữa những tế bào da bị tổn thương do hóa chất, tia xạ, tia cực tím gây ra.

Viên uống Sữa Ong Chúa 1610mg Royal Jelly

Thành phần: Gelatin, Dầu dừa, Sáp ong trắng, Sữa Ong Chúa, Nước cất, 10-HDA, Đậu nành, Lecithin, Glycerin.

Viên uống Sữa Ong Chúa của Úc 1450mg Royal Jelly

Viên uống sữa ong chúa Costar hàm lượng 1450mg được chiết xuất từ 100% sữa ong chúa tươi nguyên chất. Nó có tác dụng tăng cường dưỡng chất cho cơ thể, tăng cường sức đề kháng. Đồng thời làm đẹp da, ngăn chặn các dấu hiệu của quá trình lão hóa như nám, sạm da, tàn nhang….

Viên uống Sữa Ong Chúa 1450mg Royal Jelly

Thành phần: Lecithin, Sáp ong trắng, Glycerin, Dầu dừa, Đậu nành, Gelatin, Nước cất, Sữa Ong Chúa.

Viên uống Sữa Ong Chúa 1600mg Royal Jelly của Úc

Sữa ong chúa Golden Health với hàm lượng 1600mg giúp bổ sung nhiều dưỡng chất quý giá từ tự nhiên để tăng cường sức khỏe, chống lão hóa và làm đẹp da hiệu quả. Đây là là món quà tuyệt vời mà tạo hóa mangcho mọi người cũng như mọi gia đình.

Viên uống Sữa Ong Chúa 1600mg Royal Jelly

Thành phần: Sữa Ong Chúa, Chất bảo quản, Gelatin, Sáp ong trắng, Lecithin, Glycerin, Đậu nành, Dầu dừa.

Sữa ong chúa Rebirth Platinum Royal Jelly

Thuốc sữa ong chúa Rebirth Life Platinum Royal Jelly 1000mg hiện đang là một trong số những sản phẩm được khá nhiều người dùng ưa chuộng. Sản phẩm được chiết xuất 100% từ sữa ong chúa nguyên chất, có chứa nhiều vitamin cũng như hàm lượng sinh tố thiết yếu, cho làn da mịn màng, tươi má, chống lão hóa da.

Viên uống Sữa ong chúa Rebirth Platinum Royal Jelly

Thành phần: Liquid, Vitamin B7, Vitamin B, Glucid, Sữa Ong Chúa.

Sữa Ong Chúa Naro Royal Jelly 1650mg của Úc

Sự kết hợp rất tự nhiên giữa sữa ong chúa và tinh dầu khuynh diệp mạng lại cho sản phẩm nhưng tác dụng vượt trội hơn hẳn cho với sức khỏe cũng như sắc đẹp. Viên sữa ong chúa Naro 1650mg là sản phẩm kết hợp giữa sữa ong chúa với tinh dầu khuynh điệp bằng cách cho con ong thợ hút tinh dầu khuynh điệp thành dưỡng chất để nuôi ấu trùng chúa.

Viên uống Sữa Ong Chúa Naro Royal Jelly 1650mg

Thành phần: Sữa Ong Chúa, Vitamin B5, Carbohydrate, Vitamin B6, Liquid.

Thuốc Sữa Ong Chúa Healthy Care Royal Jelly

Sữa Ong Chúa Healthy Care Royal Jelly của Úc cung cấp rất nhiều vitamin, dưỡng chất, khoáng chất cực kì tốt cho cơ thể. Nên sử dụng sản phẩm sữa ong chúa úc cho người lao động nhiều hoặc suy nhược cơ thể, người mới ốm dậy. Đặc biệt, sữa ong chúa úc tốt cho những bệnh nhân tim mạch, tăng sức đề kháng, giảm căng thẳng, làm biếng ăn, tăng cường sức khỏe sinh lý.

Viên uống Sữa Ong Chúa Healthy Care Royal Jelly

Thành phần: Canxi carbonate, Chiết xuất Acid Amino 10HDA, Sữa Ong Chúa.

Viên Sữa Ong Chúa Life Spring Royal Jelly 1000mg

Life Spring hỗ trợ ngăn chặn rụng tóc, cho một mái tóc suôn mượt cũng như các móng tay, chân khỏe mạnh. Viên uống sữa ong chúa Life Spring Royal Jelly 1000mg được chiết xuất từ 100% sữa ong chúa nguyên chất bổ sung nhiều dưỡng chất vô giá cho cơ thể giúp tăng cường hệ miễn dịch, làm chậm quá trình lão hóa, trị nám, làm đẹp da.

Viên uống Sữa Ong Chúa Life Spring Royal Jelly 1000mg

Thành phần: Gelatin, Sữa Ong Chúa, Glycerin, Sáp ong trắng, Lecithin, Đậu nành, Dầu dừa.

Bạn cần biết

Phần cuối của bài viết này tôi sẽ dành để trả lời những câu hỏi phổ biến liên quan đến sử dụng viên sữa ong chúa Royal Jelly của Úc. Mỗi câu hỏi tôi chỉ trả lời ở dạng ngắn gọn nhất để bạn tiện theo dõi.

Giá sữa ong chúa Royal Jelly

Bạn có thể tham khảo giá sữa ong chúa dạng viên ở danh sách các sản phẩm tôi đã giới thiệu ở trên. Thông thường, chúng phụ thuộc vào hàm lượng, số lượng viên trong một hộp và thành phần cụ thể của từng hãng sản xuất.

Như vậy, đến đây bạn đã nắm được chi tiết cách làm đẹp da bằng viên uống sữa ong chúa của Úc. Bạn có muốn có một làn da khỏe mạnh không? Nếu có tại sao không đặt mua sữa ong chúa ngay bây giờ?

Cách sử dụng sữa ong chúa làm đẹp da

Thành phần của sữa ong chứa rất giàu các chất kháng sinh tự nhiên, nhờ vậy mà đem lại tác dụng làm giảm mụn, viêm da hiệu quả. Sữa ong chúa còn rất giàu các dưỡng chất vitamin thiết yếu cho da như B1, B2, B6, vitamin A, E, hơn 20 loại axit amin giúp nuôi dưỡng làn da khỏe đẹp từ sâu bên trong và chống lão hóa hữu hiệu. Chúng ta có thể sử dụng sữa ong chúa làm đẹp da bằng cách uống sữa ong chúa úc royal jelly, sử dụng mặt nạ sữa ong chúa, bôi trực tiếp lên mặt.

Cách uống sữa ong chúa dạng viên

Sữa ong chúa dạng viên thường được chiết xuất từ sữa ong chúa nguyên chất, qua công nghệ sản xuất cao, chế sinh ra viên sữa ong chúa chất lượng. Mỗi viên sữa ong chúa bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng cần cho cơ thể giống như chúng ta trực tiếp uống sữa ong chúa hằng ngày. Sữa ong chúa dạng viên thường được sử dụng vào mỗi sáng hoặc tối theo hướng dẫn của từng sản phẩm cụ thể. Để phát huy hết tối đa khả năng của viên sữa ong chúa, các bạn nên tuân thủ theo chỉ dẫn và uống đều đặn để làn da thêm đẹp, sức khỏe ngày càng tốt hơn.

Cho con bú có uống được sữa ong chúa không

Các bà mẹ sau khi sinh và trong giai đoạn đang cho con bú thường gặp một số vấn đề như sức khỏe suy giảm, rạn da, da xấu đi, tóc khô xơ, gãy rụng, suy giảm sinh lý nữ, mà thuốc sữa ong chúa là một loại món ăn có thể thổi bay những nỗi lo trên. Phụ nữ cho con bú hoàn toàn có thể dùng thuốc sữa ong chúa để bồi bổ sức khỏe và làm đẹp da.

Có nên uống sữa ong chúa trước khi mang thai

Trong thời kỳ này, bạn hoàn toàn có thể sử dụng sữa ong chúa bình thường mà không cần lo lắng gì về tác dụng phụ đối với việc mang thai sau này. Nếu chúng ta ăn hoặc uống sữa ong chúa úc 365 viên thì mỗi ngày chúng ta nên sử dụng 2 lần vào buổi sáng sau khi thức dậy và buổi tối trước khi đi ngủ để cơ thể có thể hấp thụ sữa ong chúa úc 365 viên tốt nhất và các công dụng của sữa ong chúa úc 365 viên phát huy hữu hiệu nhất.

Uống sữa ong chúa vào lúc nào là tốt nhất

Theo nghiên cứu của các chuyên gia dinh dưỡng thì hai thời điểm tốt nhất nhất để chúng ta ăn sữa ong chúa đó là vào buổi sáng trước khi ăn khoảng 20 phút và buổi tối 30 phút trước khi đi ngủ. 

Huyết áp cao có uống được sữa ong chúa không?

Các nhà khoa học Nhật bản đã khẳng định rằng sữa ong chúa điều trị cao huyết áp cực tốt và không gây phản ứng phụ cho con người Việc sử dụng sữa ong chúa trị bệnh cao huyết áp ngày càng được áp dụng rộng rãi hơn trên toàn thế giới và được phổ biến hơn với tất cả mọi người.

Uống sữa ong chúa có nóng không

Mặc dù trong viên uống sữa ong chúa úc có một số hàm lượng đường nhưng đường trong nó là do loài ong hút mật từ bông hoa, hoa cỏ và đây là đường đơn có cấu tạo hoàn toàn khác với đường đa loại đường chúng ta vẫn sử dụng hằng ngày. Do đó loại đường trong sữa ong chúa không hề gây nóng cho cơ thể cũng như không làm tăng cân, mập béo, ngay cả đối với những người bị bệnh tiểu đường vẫn có thể sử dụng sữa ong chúa để bổ trợ hạ đường huyết trong máu. 

Nên uống sữa ong chúa trong bao lâu

Được coi như một loại thực phẩm bổ dưỡng, một biện pháp làm đẹp da từ thiên nhiên an toàn tuyệt đối, do đó bạn có thể dùng sữa ong chúa của úc đều đặn mỗi ngày hưởng những lợi ích mà nó mang lại. 

Người già có nên uống sữa ong chúa không?

Sản phẩm sữa ong chúa có nguồn gốc từ thiên nhiên, chứa vô số chất dinh dưỡng vô giá. Các dưỡng chất trong sữa ong chúa tồn tại dưới dạng tinh khiết. Nhờ đó nó thể hấp thu trực tiếp một cách dễ dàng nhất, trợ giúp hệ tiêu hóa để toàn bộ cơ thể thấm được những dưỡng chất này một cách tối đa. Sữa ong chúa hỗ trợ người già chữa trị bệnh lý huyết áp cao, ổn định nhịp thở, điều hòa huyết áp từ bên trong cơ thể, ngăn ngừa xơ vữa động mạch, giảm bớt tác hại của con người bia rượu. Nó cũng giúp cải thiện khả năng ghi nhớ của não bộ, tránh khỏi các tác hại như bệnh teo não tuổi già. Nó cũng giúp người già có tinh thần sảng khoái, đánh tan nỗi lo mất ngủ, ngủ không sâu giấc. 

Những ai không nên sử dụng sữa ong chúa?

Theo nhiều chuyên gia dinh dưỡng trên thế giới, sữa ong chúa rất an toàn, không độc, rất hiếm khi gây dị ứng và tác dụng không mong muốn. Sữa ong chúa phù hợp với hầu hết các đối tượng từ trẻ em đến người già. Người có cơ địa dị ứng: là những đối tượng dễ bị nổi mày đay, mẩn ngứa, khởi phát cơn hen suyễn. Đây là những người không nên uống sữa ong chúa. 

Uống sữa ong chúa bị nổi mụn

Thực chất dùng sữa ong chúa úc royal jelly bị nổi mụn là do cơ chế hoạt động trị mụn tận gốc của nó. Cho nên khi phụ nữ uống sữa ong chúa thì các thành phần của nó sẽ giúp đẩy mụn dưới da lên. Đặc biệt là đối với những chị em có nhiều mụn ẩn, mụn đầu đen thì mụn sẽ nổi lên càng nhiều chỉ yếu là mụn ngòi trắng li ti và mụn cồi. Sau khi sữa ong chúa đẩy hết mụn dưới da lên thì sẽ không còn hiện tượng bị nổi mụn nữa mang đến cho phái yếu làn da mịn màng sạch mụn. 

Uống sữa ong chúa có tăng cân không

Cấu tạo hóa học của loại đường trong viên uống sữa ong chúa úc không giống với đường mía, đường do chúng ta sản xuất ra. Vì vậy nó hoàn toàn không có khả năng làm cơ thể chúng ta tăng cân. Thành phần đường có trong viên uống sữa ong chúa úc hoàn toàn là đường tự nhiên do ong thợ hút về từ các loại hoa. 

Đăng ngày: . Từ khóa: sữa ong chúa úc royal jelly, viên uống sữa ong chúa của úc, viên sữa ong chúa úc, sữa ong chúa úc 365 viên, viên uống sữa ong chúa úc, sữa ong chúa dạng viên

Bài liên quan

Sữa ong chúa đắp mặt có tác dụng gì trong việc làm đẹp da?

Bài viết này sẽ đề cập đến lợi ích của sữa ong chúa đối với da cũng như việc dùng sữa ong chúa đắp mặt có tác dụng gì đối với làn da của bạn

Đăng nhận xét về:

Bạn vui lòng nhập đầy đủ thông tin trước khi gửi!


Sản phẩm làm đẹp

Sức khỏe

Mua Sữa Ong Chúa 

Địa chỉ: 2/36 Đường Lê Văn Thọ, Gò Vấp, Việt Nam
Điện thoại: 0945.825.825 - 0969986839
Email: info@muasuaongchua.net