Trang chủ - Sản phẩm làm đẹp - Sữa ong chúa


Làm thế nào để sử dụng sữa ong chúa Úc làm đẹp da hiệu quả nhất?

Có thể bạn đã được nghe nói về một sản phẩm vừa nhiều lợi ích tốt cho sức khỏe cũng như cải thiện làn da rất hiệu quả. Đó chính là sữa ong chúa, sản phẩm được sản xuất từ thức ăn dinh dưỡng dành cho con ong chúa. Loại thức ăn này chứa nhiều dưỡng chất và vitamin có lợi cho sức khỏe, da, tóc,... Do đó, khi uống sữa ong chúa bạn sẽ được hưởng lợi từ chúng.

Trong bài viết này, chúng ta cùng thảo luận về những công dụng của sữa ong chúa trong việc cải thiện sức khỏe của da. Sản phẩm tôi muốn đề cập trong bài viết này chính là sữa ong chúa dạng viên của Úc. Đây chính là một trong những sản phẩm thông dụng được sản xuất từ nước Úc, nơi có điều kiện thuận lợi cho đàn ong phát triển. Vì vậy mà chúng được coi là những sản phẩm tốt nhất từ những nguyên liệu sản xuất tốt nhất.

Các loại sữa ong chúa trên thị trường được sản xuất tại Úc thường có những công dụng tương tự như nhau. Do đó, trong bài viết này tôi không đề cập đến từng sản phẩm cụ thể như sữa ong chúa Royal Jelly Costar, Golden Health, Healthy Care,... Sự khác biệt giữa những sản phẩm cụ thể này chính là hàm lượng và một số thành phần phụ tạo ra viên sữa ong chúa Royal Jelly mà thôi. Vì vậy, việc quyết định mua loại viên uống sữa ong chúa Royal Jelly bạn có quyền tự lựa chọn.

Như đã đề cập ở đầu bài viết, viên uống sữa ong chúa Úc có nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe cũng như làn da. Tuy nhiên, trong bài viết này tôi chỉ để cập đến tác dụng của sữa ong chúa làm đẹp da. Tác dụng của nó đối với sức khỏe tôi sẽ đề cập chi tiết hơn trong một bài viết khác.

Viên uống sữa ong chúa của Úc giúp cho da trắng sáng khỏe mạnh hơn

Một trong những bí quyết làm đẹp hàng đầu mà tôi đã học được trong nhiều năm qua chính là sử dụng viên uống Royal Jelly. Đây là một bí quyết rất đơn giản nhưng mang lại hiệu quả hơn cả mong đợi của tôi. Tôi cũng đã chia sẻ bí quyết này cho nhiều người bạn của tôi. Trong số đó, có nhiều người đã sử dụng viên uống ong chúa và đã cảm ơn tôi bởi bí quyết đơn giản này. Thậm chí, trong nhiều năm qua, tôi không sử dụng các loại mỹ phẩm chăm sóc da mà chỉ sử dụng viên sữa ong chúa Úc bởi vì tôi đang rất hài lòng với làn da của mình.

Viên uống sữa ong chúa của Úc giúp cho da trắng sáng khỏe mạnh hơn

Thực tế thì viên sữa ong chúa của Úc hoạt động như một mỹ phẩm nội bộ bởi vì có rất nhiều loại mỹ phẩm chăm sóc da có chứa thành phần là sữa ong chúa. Theo một nghiên cứu gần đây cho thấy sữa ong chúa thực sự làm tăng độ ẩm của da. Từ đó nó giúp cải thiện tình trạng da khô và hư tổn.

Trong nghiên cứu này, những người tham gia đã tăng 28,8% và 60,4% chỉ số hydrat hóa chỉ sau 7 và 21 ngày điều trị bằng kem chứa 10-HDA. Đây là  thành phần chính trong sữa ong chúa được cho là có lợi cho sức khỏe của da.

Nghiên cứu này cũng tiết lộ thêm lợi ích của sữa ong chúa. Đó là nó đã thúc đẩy sự phát triển da mới. Vì vậy, khi uống viên ong chúa của Úc nó sẽ giúp tái tạo tế bào và mô. Thậm chí nó còn có khả năng điều trị tình trạng viêm da.

Bạn cũng nên biết rằng da có thể tự tái tạo trong vòng 30 ngày. Vì vậy, khi sử dụng viên nang sữa ong chúa Royal Jelly bạn cũng bắt đầu cảm nhận được sự khác biệt của da sau 1 tháng. Vì vậy, trong tháng đầu tiên, bạn nhớ uống đều đặn mỗi ngày để có kết quả tốt nhất trong tháng tiếp theo.

Thuốc sữa ong chúa của Úc có làm chậm lão hóa da không?

Với tuổi ngày càng tăng thì quá trình đổi mới tế bào của da trở nên kém hiệu quả hơn. Việc tự sửa chữa mô và tái tạo tế bào được thực hiện chậm chạp hơn so với khi bạn còn trẻ. Đây cũng chính là lý do dẫn đến độ ẩm tự nhiên của da bị giảm. Trong trường hợp này, việc tự sản xuất collagen của bạn cũng bị giảm hơn so với trước. Vì vậy bạn thấy da mỏng hơn, độ đàn hồi kém hơn. Đó chính là dấu hiệu của quá trình lão hóa da đang diễn ra.

Thuốc sữa ong chúa của Úc làm chậm lão hóa da

Như vậy, để chống lại quá trình lão hóa da này bạn có thể giúp cơ thể tăng cường sản xuất collagen hoặc bổ sung thêm bằng các loại viên uống bổ sung collagen. Nhưng có thể bạn không biết trong thuốc Royal Jelly có chứa các khoáng chất như silicon giúp tăng sản xuất collagen. Nó cũng chứa các chất chống oxy hóa và chất dinh dưỡng đặc biệt hỗ trợ đổi mới da như flavonoid, axit nucleic, axit decanoic, enzyme và kích thích tố. Vì vậy có thể khẳng định thuốc ong chúa Royal Jelly có tác dụng chống lão hóa da rất hiệu quả.

Hơn nữa, nhiều vitamin và khoáng chất như B1, B2, B3, B5, B6, acetyl-choline và kẽm có thể được tìm thấy trong sữa ong chúa. Tất cả chúng đều có tác dụng tuyệt vời cho sức khỏe của da. Các nghiên cứu chỉ ra rằng các axit được tìm thấy trong sữa ong chúa đóng góp vào việc tăng cường sản xuất collagen.

Mối quan hệ giữa căng thẳng, sữa ong chúa và làn da

Đối với những người làm việc quá sức và căng thẳng thì làn da và mái tóc của họ sẽ ngày càng xấu hơn. Bạn có thể dễ dàng thấy mái tóc thiếu sức sống, làn da yếu, kém đàn hồi trong một giai đoạn mà bạn làm việc căng thằng.

Tại sao khi căng thẳng thì da và tóc của bạn lại xấu hơn? Bởi vì trong thời gian này tuyến thượng thận và tuyến thận của bạn không được nghỉ ngơi. Chúng luôn luôn phải ở trong trình trạng "làm thêm giờ". Vì vậy mà chúng làm cho da của bạn không được tái sinh và phục hồi.

Theo y học Trung Quốc, thận thể hiện sức mạnh. Khi thận yếu, tóc sẽ mất độ bóng và da sẽ kém sắc hơn. Sữa ong chúa Úc Royal Jelly có thể giúp bạn cải thiện tình trạng căng thẳng, ngủ ngon giấc hơn. Điều này dẫn đến tuyến thượng thận và tuyến thận của bạn được nghỉ ngơi. Vì vậy mà da của bạn được tái sinh và phục hồi. Do đó có thể coi sữa ong chúa Royal Jelly Úc là một loại thuốc bổ cho thận.

Các tài liệu y học cổ đại của Trung Quốc cũng đề cập đến vấn cách kiểm tra sức khỏe của thận bằng cách nhìn vào tóc. Hay nói cách khác, tóc tượng trưng cho sức mạnh của thận.

Sữa ong chúa Royal Jelly của Úc có tác dụng tốt cho thận và tuyến thượng thận. Nó cung cấp cho cơ thể của bạn những gì nó cần. Vì vậy mà theo thời gian, làn da của bạn sẽ căng mịn, sáng bóng và đàn hồi tốt hơn. Đó cũng chính là một trong những bằng chứng về tác dụng của nó đối với da.

Vì vậy, nếu đang trong thời gian làm việc căng thẳng, bạn cũng có thể tự chăm sóc da và tóc của mình theo cách đơn giản nhất. Đó chính là uống sữa ong chúa Royal Jelly Australia mỗi ngày.

Sữa ong chúa bảo vệ bạn khỏi sự lão hóa của mặt trời

Việc tiếp xúc với ánh nắng mặt trời là cần thiết để có làn da khỏe mạnh. Tuy nhiên tiếp xúc quá nhiều lại có tác dụng không tốt. Khi bạn thường xuyên tiếp xúc với ánh nắng mặt trời sẽ dẫn đến quá trình lão hóa da diễn ra nhanh hơn. Để kiểm tra sữa ong chúa có tác dụng bảo vệ da dưới ánh nắng mặt trời không các nhà khoa học đã tiến hành nghiên cứu về chúng.

Trong nghiên cứu này, các nhà khoa học đã thử nghiệm tác dụng của sữa ong chúa trên UVB (đây là những “tia sáng” của mặt trời là nguyên nhân chính gây lão hóa da tăng tốc). Về cơ bản, họ sử dụng sữa ong chúa cho các tế bào khi da bị cháy nắng.

Những gì họ tìm thấy là các tế bào được xử lý bằng sữa ong chúa và 10-HDA đã tăng sản xuất procollagen loại I. Điều này cho thấy sữa ong chúa gây ra sự gia tăng các tế bào da khỏe mạnh, sản xuất tế bào mới.

Như vậy, ta có thể khẳng định sữa ong chúa có tác dụng bảo vệ da khỏi sự lão hóa của ánh nắng mặt trời.

Mất cân bằng nội tiết tố ảnh hưởng gì đến da?

Khi có sự mất cân bằng nội tiết tố trong cơ thể, đặc biệt là trong một khoảng thời gian như mãn kinh, sự giảm kích thích tố thường gây ra các vấn đề về da. Lúc này, estrogen trong cơ thể sẽ giảm thấp nên tạo ra những thay đổi đáng kể trong da.

Khi phụ nữ bị mất cân bằng nội tiết tố:

  • Da trở nên khô hơn với nếp nhăn tăng lên.
  • Da trở nên mỏng manh hơn, giảm độ đàn hồi, chảy sệ vì việc sản xuất collagen bị giảm.
  • Làn da già hơn xuất hiện nhạt hơn vì thiếu estrogen làm giảm số lượng mạch máu trong da.
  • Thời kỳ mãn kinh cũng làm giảm mức testosterone nhưng không giảm đáng kể như estrogen.

Sữa ong chúa là một loại thuốc bổ nội tiết tố mạnh mẽ. Bởi vì nó giúp cân bằng lại nội tiết tố. Tuy nhiên bạn cần ít nhất 3 tháng để giải quyết vấn đề này.

Tóc mỏng vì mất cân bằng nội tiết tố?

Tóc của bạn sẽ mỏng hơn sau thời kỳ mãn kinh, tuy nhiên yếu tố di truyền cũng ảnh hưởng lớn trong trường hợp này.

Estrogen có tác dụng tích cực trong việc chống lại sự rụng tóc. Vì vậy, khi trẻ tuổi bạn sẽ thấy tóc khỏe hơn và dày hơn. Tuy nhiên, sau thời kỳ mãn kinh, lượng estrogen thấp hơn nên sẽ dẫn đến việc rụng tóc nhiều hơn.

Sữa ong chúa được sử dụng trong trường hợp suy giảm buồng trứng và với những khó khăn của thời kỳ mãn kinh. Nó cũng cân bằng kích thích tố và thúc đẩy sản xuất hormone khỏe mạnh.

Theo lời dạy cổ xưa, sữa ong chúa hoạt động để bảo tồn tính mạng và sức mạnh trong sinh vật, làm trì hoãn quá trình lão hóa và duy trì độ đàn hồi của tâm trí, sự nổi trội về tâm linh và độ tươi trẻ trung của cơ thể càng lâu càng tốt!

Sử dụng sữa ong chúa làm đẹp da trong thời gian bao lâu để có kết quả?

Để sử dụng sữa ong chúa làm đẹp da hiệu quả bạn hãy dùng thử ít nhất là 30 ngày. Sau thời gian này, bạn sẽ có một làn da sáng khỏe mạnh, không có mụn. Lúc này, mức collagen cũng bắt đầu tăng trưởng nên bạn sẽ có làn da săn chắc hơn. Tôi cũng tin chắc rằng bạn sẽ tự tin hơn khi có làn da săn chắc hơn.

Sữa ong chúa tốt nhất hiện nay là loại nào?

Như đã đề cập ở trên, trong bài viết này tôi không đưa ra kết luận sữa ong chúa Úc loại nào tốt nhất. Tuy nhiên, ở trên tôi cũng đã liệt kê một số sản phẩm tiêu biểu được nhiều người sử dụng và có phản hồi tích cực. Vấn đề đánh giá sữa ong chúa hãng nào tốt nhất có lẽ cần nhiều ý kiến hơn từ người sử dụng. Tôi sẽ cố gắng thu thập thêm những đánh giá này để có kết luận chính xác hơn trong thời gian tới.

Giá sữa ong chúa Royal Jelly

Bạn có thể tham khảo giá sữa ong chúa dạng viên ở danh sách các sản phẩm tôi đã giới thiệu ở trên. Thông thường, chúng phụ thuộc vào hàm lượng, số lượng viên trong một hộp và thành phần cụ thể của từng hãng sản xuất.

Như vậy, đến đây bạn đã nắm được chi tiết cách làm đẹp da bằng viên uống sữa ong chúa của Úc. Bạn có muốn có một làn da khỏe mạnh không? Nếu có tại sao không đặt mua sữa ong chúa ngay bây giờ?

Đăng ngày: . Từ khóa: sữa ong chúa, sữa ong chúa úc, sữa ong chúa royal jelly, sữa ong chúa làm đẹp

Bài liên quan

Đăng nhận xét về:

Bạn vui lòng nhập đầy đủ thông tin trước khi gửi!


Sản phẩm làm đẹp

Sản phẩm chăm sóc sức khỏe

Mua Sữa Ong Chúa 

Địa chỉ: 2/36 Đường Lê Văn Thọ, Gò Vấp, Việt Nam
Điện thoại: 0945.825.825 - 0969986839
Email: info@muasuaongchua.net