Thuốc bổ gan Milk Thistle của Mỹ "hỗ trợ" bảo vệ tốt nhất cho gan

Thuốc bổ gan Milk Thistle của Mỹ "hỗ trợ" bảo vệ tốt nhất cho gan

4/17/2017

Với thành phần chiết xuất từ tinh dầu cây Milk Thistle (cây ké sữa), cây rau rút, đậu nành, sáp ong vàng, thuốc bổ gan Milk Thistle giúp ngăn ngừa độc tố; phục hồi, sản sinh tế bào gan; giảm thiểu nồng độ enzym…cho lá gan luôn khỏe mạnh

Gan và chứng suy giảm chức năng gan

Gan là một trong những cơ quan nội tạng có cơ chế hoạt động cực kỳ tinh vi, phức tạp, được ví như một “cỗ máy kỳ diệu” trong cơ thể của con người. Gan đóng vai trò cực kỳ quan trọng đối với sức khỏe của con người với trên 500 chức năng khác nhau, chia thành 3 nhóm chức năng.

 • Chức năng chuyển hóa dinh dưỡng (hay còn gọi là chức năng chuyển hóa các chất): khi nguồn thức ăn đi vào cơ thể, được dạ dày ruột hấp thu, biến thành các chất đơn giản hòa vào máu và chuyển tới gan để chuyển hóa thành các chất dinh dưỡng thiết yếu như: đường (Glucid), đạm (Protein), mỡ…và rất nhiều những vi chất quan trọng khác cho cơ thể.
 • Chức năng khử độc: Gan không chỉ là nơi chuyển hóa dinh dưỡng mà còn là cơ quan chịu trách nhiệm loại bỏ những chất độc đi vào cơ thể hằng ngày qua nhiều nguồn khác nhau bằng cách chuyển hóa hoặc đào thải chúng một cách nhanh chóng; đặc biệt là những chất độc hại trong rượu, bia, thuốc chữa bệnh và những nguồn thực phẩm bị nhiễm độc.
 • Chức năng bài tiết: Gan tiết ra dịch mật giúp thúc đẩy quá trình bài tiết trong cơ thể thông qua hàng loạt những phản ứng hóa học cực kỳ phức tạp để loại bỏ chất độc hại qua hệ bài tiết và giữ lại những vi chất dinh dưỡng cho cơ thể. Chức năng bài tiết là một trong những chức năng có mối quan hệ chặt chẽ với chức năng chuyển hóa chất vừa nêu ở trên.
 • Suy giảm chức năng gan là hiện tượng gan không thực hiện được (hoặc thực hiện một cách không hoàn hảo) những chức năng của mình, trong đó có 3 nhóm chức năng chính trên. Gan bị suy giảm chức năng có thể xuất phát từ nhiều nguyên nhân, nhưng nguyên nhân chủ yếu là do ảnh hưởng bởi những tác động của môi trường bên ngoài cũng như qua chế độ ăn uống hằng ngày, dẫn tới tình trạng gan bị nhiễm độc hoặc suy giảm chức năng gan, ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe, đặc biệt có thể dẫn tới những chứng bệnh nguy hiểm liên quan đến gan như: xơ gan, ung thư gan.

Để chăm sóc, bảo vệ lá gan và ngăn ngừa tình trạng suy giảm chức năng gan, bên cạnh việc thực hiện chế độ dinh dưỡng khoa học, hợp lý, lối sống lành mạnh, cần thường xuyên bổ sung thuốc tăng cường chức năng gan chất lượng, có khả năng chăm sóc và bảo vệ gan một cách hiệu quả.

Thuốc bổ gan Milk Thistle Chăm sóc bảo vệ lá gan một cách toàn diện

 • Hợp chất Silymarin được chiết xuất từ loại cây Milk Thistle (ở nước ta gọi là cây Ké sữa) có trong thành phần chính của thuốc bổ gan Milk Thistle 1000mg (hàm lượng 1000mg) là một trong những hợp chất có khả năng giúp bảo vệ gan trước sự xâm nhập, tấn công của các loại độc tố, vi khuẩn cũng như những tác hại do rượu, bia và một số loại thuốc kháng sinh dược tính mạnh gây ra; phục hồi, hỗ trợ chức năng giải độc của gan một cách hiệu quả.
 • Đồng thời, tinh chất cây Milk Thistle (cây Ké sữa) trong thuốc thuốc bổ gan Milk Thistle (Mỹ) tăng cường, thúc đẩy nhanh hơn quá trình tổng hợp Protein ở các tế bào gan, giúp phục hồi nhanh chóng, mạnh mẽ những tế bào gan bị tổn thương do nhiễm độc, kích thích quá trình phát triển, sản sinh các tế bào gan mới thay thế.
 • Bên cạnh đó, các hoạt chất được chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên trong thuốc bổ gan Milk Thistle có khả năng ngăn ngừa, hạn chế tối đa quá trình biến đổi của các tế bào gan theo chiều hướng tiêu cực (là quá trình các tế bào gan bị tổn thương và biến thành các cục xơ hình thành chứng xơ gan hoặc bệnh ung thư gan), giúp hỗ trợ điều trị một cách hiệu quả chứng xơ gan, ung thư gan.
 • Ngoài ra, nguồn hợp chất quý giá được chiết xuất từ các loài thảo dược (cây Milk Thistle, dầu đậu nành, sáp ong vàng và cây rau rút) trong thuốc bổ gan của Mỹ Milk Thistle giúp ngăn ngừa hiện tượng Peroxyd hóa Lipid; kích thích hoạt động Oxy hóa Acid béo tại gan, giảm thiểu nồng độ Enzym gan, ngăn ngừa chứng gan nhiễm mỡ, viêm gan, cho lá gan luôn khỏe mạnh.
 • Đặc biệt, với thành phần được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược, bằng công nghệ và quy trình bào chế tiên tiến cũng như quá trình kiểm soát, kiểm định và thử nghiệm sản phẩm cực kỳ nghiêm ngặt, thuốc bổ gan của Mỹ Milk Thistle (cũng như những thực phẩm chức năng khác như: thuốc omega 3 6 9 của mỹ, “thần dược” cho sức khỏe và sắc đẹp, được chiết xuất từ tinh chất của các cá thể sinh sống tại những vùng biển lạnh Bắc Băng Dương như: các hồi, cá tuyết, hải cẩu), vừa đảm bảo chất lượng hảo hạn, vừa có tính an toàn tuyệt đối cho người sử dụng, là câu trả lời cho băn băn khoăn của khá nhiều người rằng thuốc bổ gan của Mỹ loại nào tốt nhất.

Khả năng bảo vệ gan khỏi các độc tố, chăm sóc, bồi bổ gan, giúp lá gan luôn khỏe mạnh là những ưu điểm khiến thuốc bổ gan Milk Thistle trở thành giải pháp hoàn hảo chăm sóc gan, cho một lá gan luôn khỏe mạnh.

thuoc bo gan cua my

Những loại thuốc tốt cho gan – Điều có thể bạn chưa biết?

Nguyên nhân lớn nhất gây ảnh hướng đến đến bệnh gan?

 • Gan là một trong những cơ quan nội tạng có cơ chế hoạt động cực kỳ tinh vi, phức tạp, được ví như một “cỗ máy kỳ diệu” trong cơ thể của con người. Gan đóng vai trò cực kỳ quan trọng đối với sức khỏe của con người với trên 500 chức năng khác nhau, tuy nhiên người ta thường chia thành 3 nhóm chức năng chính: Chức năng chuyển hóa dinh dưỡng hay còn gọi là chức năng chuyển hóa các chất: khi nguồn thức ăn đi vào cơ thể, được dạ dày ruột hấp thu, biến thành các chất đơn giản hòa vào máu và chuyển tới gan để chuyển hóa thành các chất dinh dưỡng thiết yếu như: đường (Glucid), đạm (Protein), mỡ…và rất nhiều những vi chất quan trọng khác cho cơ thể. Chức năng khử độc: Gan không chỉ là nơi chuyển hóa dinh dưỡng mà còn là cơ quan chịu trách nhiệm loại bỏ những chất độc đi vào cơ thể hằng ngày qua nhiều nguồn khác nhau bằng cách chuyển hóa hoặc đào thải chúng một cách nhanh chóng; đặc biệt là những chất độc hại trong rượu, bia, thuốc chữa bệnh và những nguồn thực phẩm bị nhiễm độc. Chức năng bài tiết: Gan tiết ra dịch mật giúp thúc đẩy quá trình bài tiết trong cơ thể thông qua hàng loạt những phản ứng hóa học cực kỳ phức tạp để loại bỏ chất độc hại qua hệ bài tiết và giữ lại những vi chất dinh dưỡng cho cơ thể. Chức năng bài tiết là một trong những chức năng có mối quan hệ chặt chẽ với chức năng chuyển hóa chất vừa nêu ở trên.
 • Một trong những nguy cơ lớn nhất đối với gan chính là tình trạng suy giảm chức năng gan. Đây là là hiện tượng gan không thực hiện được (hoặc thực hiện một cách không hoàn hảo) những chức năng của mình, trong đó có 3 nhóm chức năng chính trên.
 • Mặc dù có thể xuất phát từ nhiều nguyên nhân, nhưng suy giảm chức năng gan, chủ yếu là do ảnh hưởng bởi những tác động của môi trường bên ngoài cũng như qua chế độ ăn uống hằng ngày, dẫn tới tình trạng gan bị nhiễm độc hoặc suy giảm chức năng gan, ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe, đặc biệt có thể dẫn tới những chứng bệnh nguy hiểm liên quan đến gan như: xơ gan, ung thư gan.

Chính vì vậy, cần thường xuyên có ý thức tìm hiểu về gan, chăm sóc và bảo vệ lá gan của mình một cách tốt nhất.

Thuốc tốt cho gan loại nào tốt nhất?

 • Hiện nay, để chăm sóc, bảo vệ gan, đồng thời hỗ trợ, điều trị các chứng bệnh liên quan đến gan có 2 dòng sản phẩm chính căn cứ trên công nghệ và quy trình bào chế sản phẩm.
 • Dòng thứ nhất: Các loại thuốc bổ gan thận của Đông y với những bài thuốc từ thảo dược tự nhiên, được sao chế theo công thức của Y học cổ truyền như: thuốc thanh nhiệt giải độc mát gan hoặc các loại thuốc nước mát gan giải độc. Bên cạnh đó, còn có những bài thuốc chữa viêm gan hoặc những bài thuốc phục hồi chức năng gan hoàn toàn bằng thảo dược tự nhiên vừa hiệu quả, an toàn vừa tiết kiệm chi phí, giúp việc chăm sóc, bảo vệ gan trở nên hết sức đơn giản và hiệu quả.
 • Dòng thứ hai: Các loại thuốc chữa bệnh gan là thành tựu của khoa học y dược hiện đại (còn gọi là thuốc Tây) với những loại thuốc điều trị gan được nghiên cứu bào chế từ những thảo dược thiên nhiên bằng quy trình công nghệ, hệ thống kiểm soát, kiểm định chất lượng cũng như quá trình thử nghiệm sản phẩm hết sức nghiêm ngặt, chặt chẽ, đảm bảo chất lượng và độ an toàn tuyệt đối cho người sử dung. Ngoài các loại thuốc chữa gan, trong đó tiêu biểu là các loại thuốc trị viêm gan, y học hiện đại cũng có những sản phẩm thuốc bảo vê gan, hỗ trợ phục hồi, tăng cường chức năng gan (thuốc tăng cường chức năng gan) có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên, là sự kết hợp hoàn hảo giữa y học truyền thống phương Đông với y học hiện đại phương Tây trong chăm sóc, bảo vệ gan nói riêng và sức khỏe, sắc đẹp con người nói chung.

Để chăm sóc và bảo vệ hiệu quả lá gan một cách hiệu quả, sự phối kết hợp hai dòng thuốc trên đem lại những kết quả rất tích cực không chỉ cho những người có nguy cơ mắc các chứng bệnh về gan cần tăng cường chức năng gan, mà còn cho cả những người không may bị suy giảm chức năng gan hoặc đang điều trị những chứng bệnh nguy hiểm liên quan đến lá gan.

Uống thuốc bổ gan lúc nào để đạt hiệu quả tối ưu?

 • Gan là một trong những cơ quan nội tạng rất quan trọng của cơ thể, nhưng cũng là cơ quan chịu tác động, ảnh hưởng nhiều nhất bởi các yếu tố tiêu cực từ bên ngoài, nhất là các độc tố có hại cho cơ thể và cho chính lá gan. Chính vì vậy, chăm sóc, bảo vệ gan phải là ý thức và việc làm thường xuyên của mỗi chúng ta, không chờ đến lúc gan gặp “vấn đề” mới lo chăm sóc, điều trị.
 • Chính vì vậy, cần thường xuyên chăm sóc gan bằng chính chế độ dinh dưỡng hằng ngày, bằng lối sống, sinh hoạt, làm việc, học tập lành mạnh, khoa học, hợp lý, đồng thời sử dụng dòng thuốc bổ gan một cách hiệu quả, nhất là khi phải làm việc hoặc sinh hoạt trong điều kiện môi trường có nhiều yếu tố bất lợi cho sức khỏe nói chung và lá gan nói riêng.

Thuốc bổ gan Milk Thistle – Giải pháp hoàn hảo trong chăm sóc và bảo vệ sức khỏe lá gan.

Thuốc bổ gan Milk Thistle Extract 1000 mg hộp 90 viên Thuốc bổ gan Milk Thistle Extract 1000 mg hộp 90 viên - Giá bán: 250,000 đồng

Tìm hiểu thêm

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

Quý khách có thể đặt mua sản phẩm trên Neptune Beauty Shop theo 1 trong 2 cách sau: 

Đặt hàng trực tuyến bằng cách điền thông tin sản phẩm cần mua vào mẫu đặt hàng. Các bước thực hiện như sau:

 • Chọn sản phẩm hoặc Combo sản phẩm cần mua bằng cách bấm vào hình ảnh hoặc tên sản phẩm.
 • Bấm nút ĐẶT MUA để chuyển đến mẫu đặt hàng.
 • Điền thông tin của bạn như Tên, Địa Chỉ, Điện thoại,... Sau đó bấm nút ĐẶT MUA
 • Lưu ý: Nếu bạn muốn mua số lượng sản phẩm nhiều hơn, hãy chọn số lượng sản phẩm cần mua (giá rẻ hơn và có quà tặng)

Tại sao bạn nên đặt hàng trực tuyến tại Neptune Shop?

 • Có thể đặt hàng bất kỳ lúc nào.
 • Chúng tôi sẽ gọi điện lại tư vấn thêm về sản phẩm cho bạn và xác nhận lại đơn hàng.
 • Thường xuyên có chương trình giảm giá khi khách đặt trực tuyến

Website đang thực hiện thử nghiệm dịch vụ seo từ khóa: dịch vụ thiết kế website, hosting miễn phí, sữa ong chúa, nhau thai cừu, glucosamine, collagen, omega 3, website chuẩn seo, đăng ký tên miền, ginkgo billoa, bổ não focus, dha nhật bản, kem trị mụn, Neptune Beauty Shop.
Địa chỉ: Chung cư An Cư - Thái Thuận, Khu đô thị An Phú An Khánh, An Phú, Quận 2, TP Hồ Chí Minh
Đặc điểm nổi bật của mẫu web: thiết kế thân thiện với google, tương thích với các thiết bị di động, dễ quản trị.
 

Hotline: 0973.896.896 (Call, Zalo, Viber)